Ngày 01/08/2019: Đằng trai gặp fan, đằng gái đi dự lễ trao giải. Thế nhưng sau đó họ làm gì thế nhỉ? Một cuộc hẹn hò bí mật ư?

Dispatch tung ảnh hẹn hò của Kang Daniel và Jihyo (TWICE) ảnh 0Dispatch tung ảnh hẹn hò của Kang Daniel và Jihyo (TWICE) ảnh 1Kang Daniel (24 tuổi) rơi vào lưới tình với trưởng nhóm TWICE Jihyo (23 tuổi), đánh dấu sự ra đời của 1 cặp ngôi sao idol. Dispatch đã tóm được những tấm ảnh buổi hẹn hò ở Hannam-dong. Cặp đôi bắt đầu yêu đương từ đầu năm nay.

Dispatch tung ảnh hẹn hò của Kang Daniel và Jihyo (TWICE) ảnh 2

Nơi hẹn hò bí mật là căn hộ của Kang Daniel ở khu UN Village, Jihyo thường được một thành viên trong nhóm đưa đến đây trên chiếc Mercedes, sau đó cũng chính thành viên này qua đón cô nàng. Do TWICE đang sống trong ký túc xá, vì vậy căn hộ sang trọng của Kang Daniel, nơi có an ninh nghiêm ngặt mà Jihyo có thể tự do ra vào để tránh ánh mắt người đời là địa điểm thích hợp để hẹn hò.

Dispatch tung ảnh hẹn hò của Kang Daniel và Jihyo (TWICE) ảnh 3

Nguồn tin thân cận với 2 idol chia sẻ, 1 tiền bối gần gũi với Kang Daniel và Jihyo đã “làm mối” hai người từ năm 2018. Dispatch hé lộ thêm rằng cặp đôi gặp nhau mỗi tuần một lần dù lịch trình bận rộn khi Kang Daniel phải chuẩn bị album đầu tay còn TWICE phải đi lưu diễn world tour.

Dispatch tung ảnh hẹn hò của Kang Daniel và Jihyo (TWICE) ảnh 4Dispatch tung ảnh hẹn hò của Kang Daniel và Jihyo (TWICE) ảnh 5Dispatch tung ảnh hẹn hò của Kang Daniel và Jihyo (TWICE) ảnh 6

Cặp đôi cũng đã ở cạnh nhau vào 25/07 – ngày rất có ý nghĩa bởi đó là cột mốc debut solo của Kang Daniel. Khi Kang Daniel kết thúc showcase, Jihyo đã đến thăm bạn trai.

Cả hai đã dựa vào nhau trong khoảng thời gian khó khăn gần đây. Jihyo đã giúp Kang Daniel trải qua thời kỳ kiện tụng để đi đến debut solo. Khi Jihyo mệt mỏi, Kang Daniel đã giúp cô nạp lại năng lượng.

Dispatch tung ảnh hẹn hò của Kang Daniel và Jihyo (TWICE) ảnh 7

Hiện JYP và Konnect Entertainment đang tiến hành xác minh “quả bom” của Dispatch.