Giải Trí

Dispatch tung ảnh hẹn hò của Hyun Bin - Son Ye Jin: Cặp đôi vàng năm 2021!

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Saostar - Cặp đôi "Hạ cánh nơi anh" Son Ye Jin và Hyun Bin trở thành couple 01/01 của làng giải trí Hàn Quốc.

Theo báo cáo độc quyền từ Dispatch vào sáng ngày 01/01, tin đồn hẹn hò của Hyun BinSon Ye Jin là có thật - cặp đôi hàng đầu của năm 2021. Họ thỉnh thoảng tụ tập với các diễn viên hậu bối sau khi kết thúc drama Hạ cánh nơi anh. Cả hai cảm thấy họ giao tiếp tốt hơn trong chuyện riêng tư. Cùng có sở thích chơi gofl.

Dispatch tung ảnh hẹn hò Hyun Bin - Son Ye Jin Ảnh 1
Son Ye Jin lên xe của Hyun Bin.

Dispatch chụp được cảnh hai người đi tập thể dục cùng nhau. Hyunbin và dạy Son Ye Jin chơi gôn bất cứ khi nào rảnh rỗi. Tất nhiên, cả hai không thể gặp nhau thường xuyên. Son Ye Jin chuẩn bị cho bộ phim Hollywood Cross, và Hyun Bin bắt đầu quay dự án điện ảnh mới.

Dispatch tung ảnh hẹn hò Hyun Bin - Son Ye Jin Ảnh 2

Hyun Bin và Son Ye Jin cùng sinh năm 1982. Họ là bạn bè, đồng nghiệp và người yêu. Giống như câu nói của nhân vật Lee Jung Hyuk: "Đó không phải là sự ngẫu nhiên, đó là số phận".

Dispatch tung ảnh hẹn hò Hyun Bin - Son Ye Jin Ảnh 3

Trở lại vào năm 2018, sau khi phát hành bộ phim Cuộc đàm phán sinh tử. Tin đồn về mối quan hệ giữa cả hai được lan truyền. Tuy nhiên, cả hai đã lên tiếng phủ nhận.

Dispatch tung ảnh hẹn hò Hyun Bin - Son Ye Jin Ảnh 4

Đến tháng 01/2019, tin đồn hẹn hò một lần nữa nổ ra. Lần này, cư dân mạng đã đăng tải bức ảnh Son Ye Jin và Hyun Bin đi mua sắm tại Mỹ. Ngay cả lần đó, phía hai ngôi sao vẫn từ chối.

Dispatch tung ảnh hẹn hò Hyun Bin - Son Ye Jin Ảnh 5

Tháng 1 năm 2020, tin đồn hẹn hò thứ ba nổ ra. Một nguồn tin cho hay: "Cặp đôi sẽ kết hôn sau khi 'Hạ cánh nơi anh' kết thúc. Tôi thực sự đã nghe câu chuyện này trước đây". Dẫu vậy, họ vẫn phủ nhận.

Dispatch tung ảnh hẹn hò Hyun Bin - Son Ye Jin Ảnh 6

Nhưng vào ngày 1 tháng 1 năm 2021. Tình yêu đã bắt đầu. Bây giờ cả hai gọi nhau là tình nhân. Cả hai đã hẹn hò với nhau khoảng 8 tháng. 

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm