Giải Trí

Giải Trí

Hiếm hoi lộ diện, Đinh Ngọc Diệp xinh đẹp 'hút hồn' bên Victor Vũ, cùng kỉ niệm ngày đặc biệt

Quá Hải
Chia sẻ

Cuộc sống hôn nhân viên mãn của diễn viên Đinh Ngọc Diệp ở tuổi 37 khiến nhiều người trầm trồ.

Đinh Ngọc Diệp là cái tên không quá xa lạ với khán giả truyền hình qua những bộ phim ấn tượng như: Hoa dã quỳ, Mưa thủy tinh, Cô dâu đại chiến,... Năm 2016, nữ diễn viên lên xe hoa với đạo diễn Victor Vũ. Sau kết hôn, Đinh Ngọc Diệp khá kín tiếng trên mạng xã hội. 

Đinh Ngọc Diệp kỷ niệm 7 năm ngày được ông xã Victor Vũ tỏ tình.

Mới đây, Đinh Ngọc Diệp có bài chia sẻ trên trang cá nhân kỷ niệm 7 năm ngày được ông xã tỏ tình. Nữ diễn viên bày tỏ: "Cách đây 7 năm có một người cầm quả bóng bay bày tỏ tình cảm với mình, bây giờ mình cũng muốn làm điểu tương tự như vậy với người ấy".

Sau 5 năm kết hôn, Đinh Ngọc Diệp và ông xã "hợp tác sản xuất" hai nhóc tỳ kháu khỉnh.

Cuộc sống hôn nhân viên mãn của nữ diễn viên phim Người bất tử khiến nhiều người trầm trồ. Đinh Ngọc Diệp từng chia sẻ ông xã cô không ham mê rượu bia, thuốc lá, chí thú làm ăn và tập trung phát triển sự nghiệp.

"Cảm ơn chồng vì đi làm xong là về thẳng nhà ăn cơm với vợ và chơi đến tối với hai con. Cảm ơn chồng vì anh không bia rượu thuốc lá, mà chỉ nghiện con và nghiện việc. Cảm ơn chồng vì luôn tặng vợ sổ tiết kiệm, tặng hết những gì chồng có, tặng cả tấm thân và cả đời này.

Thời gian bên chồng đẹp hơn cả thước phim lãng mạn. Mỗi ngày thức dậy bên chồng là một kịch bản mà vợ không hề muốn đọc trước vì muốn đón nhận trọn vẹn sự bất ngờ của từng ngày. Cảm ơn chồng vì đã là người khắt khe và khó tính nhất mà vợ từng gặp, là người tạo động lực cho vợ có thể làm mọi thứ mà trước giờ vợ không dám mơ. Cảm ơn chồng vì đã "hợp tác sản xuất" babi Landon và Nolan, hai tác phẩm phải gọi là trên cả tuyệt vời", bà xã Victor Vũ bày tỏ.

Xem thêm: Thủy Tiên cảm động trước tình cảm của fan trong ngày sinh nhật, nhận ra một điều quý báu sau sóng gió

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN