Nổi tiếng là gia đình lắm chiêu của Khi đàn ông mang bầu 2018, Trấn Thành - Hari luôn mang đến những khoảnh khắc ngộ nghĩnh thú vị, tạo tiếng cười cho khán giả truyền hình. Ở tập 4 này cũng vậy, trước chủ đề Màu hạnh phúc, cặp đôi cũng mang đến những giây phút đáng yêu “vô bờ bến” trong buổi ghi hình.

Trấn Thành - Hari Won xuất hiện hoành tráng tại trung tâm thương mại. Trấn Thành - Hari Won xuất hiện hoành tráng tại trung tâm thương mại.
Bên cạnh sự đạo mạo, tự tin, đôi giày độn gót của Trấn Thành cũng gây chú ý không kém. Bên cạnh sự đạo mạo, tự tin, đôi giày độn gót của Trấn Thành cũng gây chú ý không kém.

Chẳng biết xuất hiện trong thử thách gì, song hình ảnh gia đình Xìn - Ri “đóng” đồ dạ hội sang chảnh, tướng đi đạo mạo tại trung tâm thương mại khiến nhiều người không khỏi trầm trồ. Tuy nhiên, cách tạo dáng “khó đỡ” với những động tác uốn gối, khom lưng của cả hai lại khiến cư dân mạng không nhịn được cười.

Với loạt tạo dáng thần thánh này, “thánh” Jang Do Yeon có sang Việt Nam thì cũng không bá đạo bằng gia đình Việt - Hàn đâu nhé!

Trong khi Hari vẫn giữ sự tự tin, sang chảnh thì Trấn Thành lại “lạc quẻ” với những tạo dáng trên trời. Trong khi Hari vẫn giữ sự tự tin, sang chảnh thì Trấn Thành lại “lạc quẻ” với những tạo dáng trên trời.
Một bên sang chảnh vô đối, một bên thì… không nói nên lời! Một bên sang chảnh vô đối, một bên thì… không nói nên lời!

Đỉnh cao tạo dáng bất chấp không gian của Trấn Thành  Hari Won là đây!

So xem nào, bụng bầu ai đẹp hơn? So xem nào, bụng bầu ai đẹp hơn?
Mang bầu vẫn có cách tạo dáng của riêng mình nhé. Mang bầu vẫn có cách tạo dáng của riêng mình nhé.
Nhưng mang bầu thì không được mang giày cao gót đâu các mẹ bỉm ơi. Nhưng mang bầu thì không được mang giày cao gót đâu các mẹ bỉm ơi.
Cứ tưởng Hari sẽ giữ phong thái, nhưng sao lại cuốn theo Trấn Thành rồi? Cứ tưởng Hari sẽ giữ phong thái, nhưng sao lại cuốn theo Trấn Thành rồi?
Thật không hổ danh là gia đình bá đạo của showbiz Việt. Thật không hổ danh là gia đình bá đạo của showbiz Việt.

Gia đình Việt - Hàn đang có ý đồ gì đây? Câu trả lời sẽ có trong tập 4 Manbirth - Khi đàn ông mang bầu 2018 lên sóng lúc 20h30 ngày 14/6 trên VTV3. Đừng quên cập nhật những thông tin mới nhất về chương trình tại SAOstar và Fanpage Khi đàn ông mang bầu.

Đỉnh cao tạo dáng bất chấp không gian của Trấn Thành  Hari Won là đây!