Giải Trí

Định 'bóc phốt' MC Nguyên Khang, ai ngờ Diễm Quỳnh lại nhớ nhầm khiến 'đàn em' phải lên tiếng

Thanh Hà
Chia sẻ

MC Diễm Quỳnh và Nguyên Khang đã có những màn đối đáp cực hài hước trên mạng xã hội.

Mới đây, trên trang cá nhân, MC Diễm Quỳnh vừa đăng tải hình ảnh chụp cùng những người đồng nghiệp đã gắn bó với nhau từ 2009, trong đó có sự xuất hiện của MC Nguyên Khang. Đáng chú ý, nữ MC đã hài hước viết: "Chủ quán cua ghẹ hải sản chuyên đi vắng khi khách vào Sài Gòn, Đoàn Nguyên Khang". 

MC Diễm Quỳnh - Nguyên Khang có dịp hội ngộ tại Đài truyền hình Việt Nam. 

Bài đăng của MC Diễm Quỳnh nhanh chóng nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Trước khoảnh khắc của "đàn chị" đăng tải, MC Nguyên Khang đã biết nữ MC "bóc phốt" nhầm. 

Cụ thể, Nguyên Khang bình luận: "Ủa em bán chả cá mà". Trước câu hỏi của "đàn em", Diễm Quỳnh viết: "Sao chị nhớ hải sản". Đáp lời, nam MC cho hay: "Nó đã cháy tanh bành rồi chị ạ". 

Đoạn đối thoại của MC Nguyên Khang và Diễm Quỳnh. 

Được biết, Nguyên Khang từng mở cửa hàng kinh doanh hải sản ở Phú Quốc. Thế nhưng, vào hồi tháng 5/202, nhà hàng này của anh bất ngờ bị bốc cháy, toàn bộ cơ sở vật chất trong nhà hàng đều bị hư hỏng nghiêm trọng. 

Cách đây không lâu, trong một chương trình, MC Nguyên Khang cũng chia sẻ rằng, anh phải bán nhà, bán xe để tập trung vào việc kinh doanh nhà hàng hải sản. Song, việc kinh doanh thuận lợi chưa được bao lâu thì nhà hàng bị cháy khiến anh vô cùng buồn bã.

MC Nguyên Khang cho biết, vụ hoả hoạn khiến nhà hàng của anh bị thiệt hại nặng nề. 

Nguyên Khang cho biết, ban đầu anh cảm thấy rất sốc nhưng sau khi bình tâm lại, anh suy nghĩ lạc quan và tích cực hơn. Nam MC nghĩ rằng mình vẫn còn may mắn hơn rất nhiều người, vẫn còn công việc MC để kiếm thêm thu nhập. 

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

BÌNH LUẬN