Giải Trí

Diệp Bảo Ngọc: 'Không dám thử thách bản thân thì làm sao biết được sức mình đến đâu'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Để đánh dấu cho sự trở lại mạnh mẽ của mình trong nghệ thuật và nhận vai trò mới khi làm CEO cho một thương hiệu mỹ phẩm, Diệp Bảo Ngọc đã tung bộ ảnh đầy quyến rũ và trẻ trung.

Sau một thời gian im ắng do ảnh hưởng dịch Covid-19, diễn viên Diệp Bảo Ngọc tất bật trở lại nghệ thuật với những dự án riêng. 

Nữ diễn viên sinh năm 1993 cho biết, cô cảm thấy phấn khởi khi cuộc sống dần trở lại bình thường và có thể tham gia vào những chương trình truyền hình hay phim ảnh trong những tháng cuối cùng của năm 2021.

Diệp Bảo Ngọc: 'Không dám thử thách bản thân thì làm sao biết được sức mình đến đâu' Ảnh 1
Sau thời gian tạm nghĩ vì dịch, Diệp Bảo Ngọc mới đây đã quay trở lại với các dự án nghệ thuật 

Nhân dịp này, nữ diễn viên họ Diệp đã tung ra bộ ảnh khoe vóc dáng chuẩn và gợi cảm khi lăng xê vest và áo khoác măng tô cách điệu. 

Với phần áo trong, hotgirl đời đầu Sài thành khi thì nóng bỏng với áo bra ren cúp n.gực táo bạo, lúc lại khéo khoe vòng eo với áo lưới lót tạo sự uyển chuyển và thanh thoát cho các mẫu áo khoác bên ngoài. 

Diệp Bảo Ngọc: 'Không dám thử thách bản thân thì làm sao biết được sức mình đến đâu' Ảnh 2
Diệp Bảo Ngọc: 'Không dám thử thách bản thân thì làm sao biết được sức mình đến đâu' Ảnh 3

Với phong cách thời trang này, Diệp Bảo Ngọc mong thể hiện sự mạnh mẽ của một nữ doanh nhân bên ngoài nhưng đầy quyến rũ và cháy bỏng và không kém dịu dàng bên trong.

Trở lại với những dự án nghệ thuật, Diệp Bảo Ngọc cho biết sắp tới cô sẽ tham gia chương trình The Champion - Nhà vô địch 2021, bên cạnh đó là một số dự án phim ảnh cho Tết cũng như năm 2022.

Diệp Bảo Ngọc: 'Không dám thử thách bản thân thì làm sao biết được sức mình đến đâu' Ảnh 4

Ngoài những kế hoạch cho nghệ thuật, Diệp Bảo Ngọc cũng vui mừng cho biết cô vừa nhận nhiệm vụ mới khi làm CEO cho một thương hiệu mỹ phẩm của Hàn Quốc tại Việt Nam. Đây là một thử thách sau nhiều năm kinh doanh của nữ diễn viên.

Diệp Bảo Ngọc: 'Không dám thử thách bản thân thì làm sao biết được sức mình đến đâu' Ảnh 5

Chia sẻ về tình hình sau 5 tháng nghỉ dịch, Diệp Bảo Ngọc cho biết: "Rất may mắn là công việc của mình cũng không quá ảnh hưởng do kinh doanh các mặt hàng thiết yếu. Dù không đạt doanh số như mọi năm nhưng cũng đủ chi phí để lo cho các nhân viên". 

Diệp Bảo Ngọc: 'Không dám thử thách bản thân thì làm sao biết được sức mình đến đâu' Ảnh 6

Nói về việc vì sao kinh doanh lĩnh vực mới trong thời điểm còn nhiều khó khăn, nữ diễn viên xinh đẹp chia sẻ: "Thật ra, với vai trò mới này Ngọc đã được chuẩn bị từ lâu nhưng do dịch nên mọi kế hoạch phải dời lại. Nhiều người cho rằng đây là thời điểm mạo hiểm nhưng nếu lo sợ và không dám thử thách bản thân thì làm sao biết được sức mình sẽ đến đâu. Mặt khác, làm đẹp là một nhu cầu thiết yếu không chỉ riêng phụ nữ mà còn ngay cả phái mạnh nên Ngọc sẽ cố gắng hết sức".

Diệp Bảo Ngọc: 'Không dám thử thách bản thân thì làm sao biết được sức mình đến đâu' Ảnh 7

Chia sẻ về người phụ nữ có nên quá tham trong việc làm kinh tế hay không, nữ diễn viên cho biết: "Là một người phụ nữ hiện đại thì không chỉ đòi sự bình đẳng giới mà còn dám vươn mình ra biển lớn thì đó mói gọi là công bằng với phái mạnh. Tuy nhiên, bản thân mỗi người cũng nên lượng sức mình để cố gắng. Việc quan trọng nhất là nó phải phục vụ cho cuộc sống mình hạnh phúc hay không?".

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN