Giải Trí

Xôn xao ảnh diễn viên Thanh Bình mâu thuẫn khi nói về bà Phương Hằng, fan mỉa mai: 'Lật lẹ quá ai đu kịp'

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Diễn viên Thanh Bình đang vấp phải nhiều phản ứng khi xuất hiện một bài đăng bóc phốt việc nói lời mâu thuẫn.

Từ đầu năm đến nay, showbiz chưa một ngày nào bình yên. Hàng loạt các màn "đấu tố", "khẩu chiến" từ chuyện quảng cáo tiền ảo, PR nhãn hàng "lố", khán giả có nuôi nghệ sĩ? Hay ồn ào chuyện từ thiện đã gây nhiều tranh cãi và cho đến hiện tại vẫn chưa có dấu hiệu chấm dứt, khiến hàng loạt nghệ sĩ bị cho... lên thớt.

Xem thêm: Phi Nhung khẳng định không liên quan đến ồn ào của Hoài Linh, muốn 'ba mặt một lời' sau tin đồn bủa vây

Mới đây nhất, cư dân mạng bất ngờ chuyền tay nhau hình ảnh được cho là của diễn viên Thanh Bình - chồng cũ Ngọc Lan với những bình luận có phần mâu thuẫn khi nói về CEO Phương Hằng đang nổi rần rần trên mạng xã hội.

Bài đăng bóc phốt diễn viên Thanh Bình được lan truyền trên mạng xã hội. (Nguồn: Hội khẩu nghiệp).

Theo đó, tài khoản này cho biết cách đây nhiều tuần, diễn viên Thanh Bình từng để lại bình luận bày tỏ sự ủng hộ đối với nữ đại gia này. Tuy nhiên không biết vì lý do gì mà mới đây, nam diễn viên lại sâu cay chuyện nữ đại gia này chi tiền mua vắc-xin để ủng hộ.

Cư dân mạng khui bình luận được cho là của diễn viên Thanh Bình cách đây 13 tuần.
Tài khoản này cũng cho biết đã có sự mâu thuẫn khi Thanh Bình nói đến chuyện nữ đại gia này chi tiền mua vắc xin ủng hộ dưới bài đăng của diễn viên, đạo diễn Tiến Khoa.

Nhiều cư dân mạng hiện vẫn chưa rõ thực hư câu chuyện có hay không việc Thanh Bình có những bình luận đầy mâu thuẫn với nữ đại gia này. Bên cạnh đó cũng có ý kiến nghi ngờ những hình ảnh được lan truyền là một sản phẩm của photoshop.

Hiện tại, nam diễn viên Thanh Bình vẫn chưa lên tiếng trước những ồn ào nói trên.

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN