Mới đây, trước tin đồn đã ly hôn chồng Hàn Quốc sau 9 năm chung sống, trả lời báo chí, Ngọc Trinh bức xúc cho biết đó chỉ là thông tin biạ đặt, gia đình cô vẫn đang sống rất hạnh phúc.

Nữ diễn viên Mùi ngò gai khẳng định: “Tôi bất ngờ khi được bạn bè gửi cho đường link bài viết nói vợ chồng tôi đã chia tay. Đó thực sự là những thông tin tào lao, bịa đặt. Vợ chồng tôi vẫn êm ấm, bình thường. Tôi mệt mỏi với những thông tin thất thiệt, không kiểm chứng kiểu này”.

Diễn viên Ngọc Trinh bức xúc trước tin đồn đường ai nấy đi với chồng Hàn Quốc ảnh 0

Trước đó, trên mạng xã hội bất ngờ đưa thông tin Ngọc Trinh và ông xã Hàn Quốc đã chia tay sau 9 năm kết hôn, hiện cô và chồng cũ chỉ còn xem nhau như bạn bè. Nữ diễn viên 7X từng chia sẻ: “Tôi chỉ biết rất ít tiếng Hàn, chủ yếu giao tiếp với anh bằng tiếng Anh. Nhưng vợ chồng nhiều khi không cần nói nhiều cũng hiểu nhau. Đôi lúc tôi đùa, vợ chồng tôi như 'hai kẻ cô đơn' giữa Sài Gòn.

Anh chỉ có một mình ở thành phố này. Còn gia đình tôi cũng đều định cư ở Mỹ từ lâu. Vì thế, chỉ có hai vợ chồng sống dựa vào nhau, nên dù có cãi cọ, giận hờn gì rồi thì cũng chỉ có hai vợ chồng với nhau”.

Ngọc Trinh kết hôn với chồng Hàn Quốc vào cuối năm 2009. Hôn lễ được tổ chức trang trọng theo nghi thức Hàn - Việt và diễn ra ở cả hai nước. Chồng cô cũng chính là nhà sản xuất của phim Mùi ngò gai. Hiện tại, hai vợ chồng vẫn khao khát có con nhưng chưa thực hiện được.

Ngọc Trinh vẫn chưa có con dù đã bước qua ngưỡng cửa 40. Ngọc Trinh vẫn chưa có con dù đã bước qua ngưỡng cửa 40.