Giải Trí

Diễn viên Hoàng Yến đau đớn tiết lộ: Chồng cũ thứ 4 từng đưa con gái nhỏ đi khách sạn với người tình?

Long Quyền
Chia sẻ

Saostar - Diễn viên Hoàng Yến tỏ ra vô cùng bức xúc khi nhắc lại hành động của người chồng cũ thứ 4 với con gái nhỏ tuổi.

Chiều 25/6, diễn viên Hoàng Yến đã tổ chức họp báo để lên tiếng trước sự việc bị chồng cũ thứ 4 đấm thẳng vào vùng mặt tại một quán ăn trên địa bàn phường Xuân La, (quận Tây Hồ, Hà Nội).

Diễn viên Hoàng Yến đau đớn tiết lộ: Chồng cũ thứ 4 từng đưa con gái nhỏ đi khách sạn với người tình? Ảnh 1
Diễn viên Hoàng Yến tại buổi họp báo vào chiều 25/6.

Tại buổi họp báo, nữ diễn viên đã chia sẻ, bộc bạch hết những góc khuất, bức xúc, chịu đựng trong cuộc hôn nhân với người chồng cũ thứ 4. Trong buổi họp báo, Hoàng Yến cũng chia sẻ một chi tiết khiến nhiều người bàng hoàng, đó là chồng cũ từng đưa con gái ruột đi khách sạn với người tình của anh ta.

Diễn viên Hoàng Yến chia sẻ: “Một lần anh nói với tôi: 'Này, có người yêu thì đừng có đưa con Mầm đi chơi cùng nhá, đừng làm ảnh hưởng đến tiềm thức của nó, nó còn nhỏ, nó không đáng phải chịu những cảm xúc như thế'.

Lúc ấy tôi bảo: ‘Anh dặn anh đi nhé, còn hiện tại tôi chưa có người yêu, nếu tôi có thì điều đó cũng không cần dặn tôi vì tôi là mẹ nó, tôi đương nhiên là phải biết giữ gìn hơn những người khác.

Diễn viên Hoàng Yến đau đớn tiết lộ: Chồng cũ thứ 4 từng đưa con gái nhỏ đi khách sạn với người tình? Ảnh 2
Hoàng Yến chia sẻ một chi tiết khiến nhiều người bàng hoàng đó là chồng cũ từng đưa con gái ruột đi khách sạn với người tình của anh ta.

Đến một ngày hôm, đó là thứ 7, tôi không nhớ tháng mấy, anh đến đón con. Lúc 12h đêm, Yến vẫn thấy anh livestream, tức là lúc ấy con cũng chưa ngủ.

Tôi có comment vào livestream bảo anh mang con về rồi hãy đi chơi tiếp nhưng suốt cả đêm tôi không thấy gì, gọi điện anh không nghe. Sáng hôm sau, tôi đang đi chụp hình tại studio thì nhận được điện thoại của mẹ chồng cũ, bà bảo là đêm qua anh Thắng đi chơi đến 1h sáng.

Sau đó đưa người yêu và bé Mầm về, muốn ngủ cùng nhau ở nhà nhưng bà không đồng ý. Bà bảo nếu muốn ngủ lại ở nhà thì 2 cô cháu lên ngủ với bà chứ nếu mà ngủ riêng ở dưới với nhau thì bà không đồng ý.

Diễn viên Hoàng Yến đau đớn tiết lộ: Chồng cũ thứ 4 từng đưa con gái nhỏ đi khách sạn với người tình? Ảnh 3
Diễn viên Hoàng Yến đau đớn tiết lộ: Chồng cũ thứ 4 từng đưa con gái nhỏ đi khách sạn với người tình? Ảnh 4
Hoàng Yến cho rằng, người chồng thứ 4 là người cô đã hy sinh nhiều nhất và cũng là người khiến nữ diễn viên nhận lại nhiều cay đắng nhất.

Sau khi bà không đồng ý, anh Thắng đập phá và quát mẹ rồi 2h sáng đưa con gái và người tình ra khách sạn. 8h tối tôi đón con về và hỏi con đi đâu. Con bé kể: 'Con đi chơi với bố, mẹ ơi bố cho con đi ngủ khách sạn với bố và cô N.A (người tình của chồng cũ Hoàng Yến) đấy'. Thực sự lúc ấy tôi chỉ nghĩ sao người đàn ông này họ tồi thế nhỉ?. Họ còn dặn mình, cam kết với mình là không được để ảnh hưởng gì đến con rồi cuối cùng họ lại ngang nhiên làm như vậy”, Hoàng Yến bức xúc nói.

Sau đó, Hoàng Yến đã gọi điện cho chồng cũ để hỏi chuyện nhưng người chồng cũ lại cho rằng Hoàng Yến đang ghen tị: "Khi ấy tôi bảo: ‘Tôi không ghen nhưng anh đưa con tôi đi ngủ khách sạn với cô khác trong khi anh đưa ra cam kết với tôi là không được làm gì để ảnh hưởng đến tiềm thức của nó, sao anh lại dã man như thế?'.

Diễn viên Hoàng Yến đau đớn tiết lộ: Chồng cũ thứ 4 từng đưa con gái nhỏ đi khách sạn với người tình? Ảnh 5
Người con gái lớn của Hoàng Yến động viên mẹ trước sự việc vừa xảy ra.

Lúc ấy thực sự tôi rất ức. Tôi nói luôn không cho anh ta gặp con nữa vì anh ta vi phạm. Sau đó, anh ta có nhờ 1 người bạn mới đi tù về gọi điện tỏ ra rất nhẹ nhàng nhưng lại hăm doạ tôi. Lúc ấy tôi bảo: 'Anh hãy nói với bố nó là vì bố vi phạm nên mới không cho gặp và đến bao giờ bố nó cam kết là không bao giờ làm những điều tệ thì sẽ được gặp con. Đã tệ lắm rồi, đừng tệ thêm nữa thì mới cho gặp”.

Lúc này, người đàn ông kia cho rằng, đã nói với Thắng nhưng anh ấy không nhận là đi ngủ ở khách sạn với ai cả. Tôi đành gọi Mầm ra để nói cho rõ luôn. Nó còn tả con nằm ở đây, bố nằm ở đây và cô N.A nằm đây. Mà mọi người biết trẻ con nói thì không có gì phải suy nghĩ rồi. Đến khi anh kia đứng ra đảm bảo cam kết thì tôi mới lại cho anh Thắng gặp con tiếp", diễn viên Hoàng Yến kể lại.

Chia sẻ

Bài viết

Long Quyền

BÌNH LUẬN