Giải Trí

Từng có tuổi thơ không trọn vẹn, Diễm My 9X thèm được đi ăn với bố, sau biến cố gia đình vẫn là số 1

Quốc Sĩ
Chia sẻ

Saostar - Diễm My 9X từng tâm sự có tuổi thơ không trọn vẹn vì sự nóng tính của bố.

Mới đây, trên trang cá nhân của diễn viên Diễm My, cô vừa đăng tải bức ảnh kỉ niệm với bố cùng dòng trạng thái: "Nhớ những ngày được đi ăn ngoài với bố".

Diễm My 9X "thèm được đi ăn ngoài với bố".

Đây là một trong những lần hiếm hoi nữ diễn viên Mỹ nhân kế có chia sẻ về bố trên mạng xã hội. Bởi trước đây, người đẹp 9X từng tâm sự rằng có tuổi thơ không trọn vẹn vì tính nóng nảy của bố.

"Ba tôi là người rất khó tính. Nếu tôi làm sai, ba sẽ mắng, thậm chí là đánh. Có lần tôi trốn đi chơi, ba đánh bằng sợi dây điện.

My lớn lên vừa trong tình yêu thương bảo bọc của bố mẹ, cũng vừa trong những trận cãi vã mà phần lớn là bố nói long trời lở đất, chấn động cả khu phố.

Ngày nào cũng như ngày nấy suốt 21 năm từ lúc My sinh ravà biết lắng nghe. Không một ngày nào mà thấy trong nhà không có chuyện. Và kể cả lúc nằm bệnh viện, từ đầu tòanhà đến cuối tòanhà đều văng vẳng tiếng của bố", Diễm My 9X từng tâm sự.

Diễm My 9X và bố ruột.

Bỏ qua những hờn trách ở tuổi mới lớn, sau tất cả, cô nhận ra gia đình vẫn là nơi để quay về. Diễm My 9X tên thật là Vũ Phạm Diễm My (sinh năm 1990). Tên tuổi của cô gắn liền với những bộ phim điện ảnh như: Gái Già Lắm Chiêu (2016), Chạy Đi Rồi Tính (2017), Cô Ba Sài Gòn (2017),...

Sắc vóc của Diễm My 9X.

Sở hữu vẻ ngoài nóng bóng, Diễm My còn góp mặt với vai trò là người mẫu, MC cho nhiều chương trình lớn. Mối tình hơn 4 năm giữa cô và bạn trai đại gia khiến nhiều ngưỡng mộ. Diễm My từng chia sẻ với khán giả khi được hỏi về ý định kết hôn với bạn trai. Cô cho biết hiện tại công việc của cả hai rất bận rộn, khi nào có tin vui cô sẽ thông báo cho khán giả biết.

Bạn trai của Diễm My 9X là doanh nhân có tiếng trong lĩnh vực xây dựng tại Australia.
Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

Tin liên quan

BÌNH LUẬN