Giải Trí

Điểm đánh giá album của sáu nhóm nhạc được debut từ chương trình thực tế: The9 thấp nhất, Unine gây bất ngờ với số điểm cao nhất

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Saostar - Ra mắt album trước và có lượng tiêu thụ cao hơn nhưng The9 không giành được nhiều sự yêu thích của cư dân mạng trong phần nhận xét và cho điểm trên Douban.

Album đầu tiên của The9 sau khi lên kệ đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và người hâm mộ đã đến ủng hộ các cô gái ngay những giây phút đầu tiên, họ cho rằng hai bài hát trong album đầu tay của nhóm rất hay và bắt tai. 

Sau khi album lên sóng khôn bao lâu thì trên trang Douban đã mở ra khung đánh giá cùng nhận xét cho cư dân mạng. Dù số lượng album tiêu thụ rất tốt nhưng điểm Douban chỉ dừng lại ở 5,4 điểm. 

Đến ngày tiếp theo, Bonbon Girls 303 cũng đăng tải album đầu tiên sau khi debut của mình. Đồng thời, công ty Wajijiwa còn tổ chức buổi họp báo hoành tráng cho nhóm cũng như nêu lên những kế hoạch sáng giá trong tương lai cho các cô gái như nhạc và phim ảnh. 

Nếu so sánh với The9, điểm của Bonbon Girls 303 hơn gần hai điểm khi album của bảy cô gái đạt 7,2 điểm trên Douban. 

Vì chặng đường đua gay cấn của hai nhóm nhạc được debut từ những chương trình thực tế sống còn vào năm 2020 nên các nhóm đàn anh đàn chị cũng được "lôi ra" làm so sánh. 

Nine Percent là nhóm nam đầu tiên của nhà iQIYI và nhóm sở hữu một lượng người hâm mộ cực lớn. Khi Nine Percent đến hẹn phải giải tán thì người hâm mộ đều rất buồn và còn hi vọng công ty quản lý chín thành viên hãy cho thêm thời gian hoạt động nhưng ước mơ chỉ là mơ ước. 

Sau khi tách ra, mỗi một thành viên đều có con đường phát triển riêng của mình nhưng mỗi lần gặp nhau lại vui vẻ và những màn tấu hài dù "nhạt nhẽo" nhưng rất đáng yêu lại được thể hiện cho khán giả xem. 

Nine Percent 

Cùng năm debut với Nine Percent là Rocket Girls 101 cũng nhận được con điểm không cao không thấp là 6,4 điểm. 

 Rocket Girls 101 

 UNINE là nhóm gây bất ngờ nhiều nhất khi nhóm có số điểm Douban cho album đầu tiên là 7,5 điểm và đây là số điểm cao nhất trong sáu nhóm bước ra từ chương trình tuyển chọn. R1SE thua gần một điểm khi album đầu tiên đạt 6,7 điểm. 

UNINE
R1SE
Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN