'Thiếu niên chi danh': Dịch Dương Thiên Tỉ thẳng thắn nói ghét nghe từ 'thịt hâm lại'

Lâm Ngọc ChiĐăng lúc

Với vai trò người thăm dò thiếu niên, Dịch Dương Thiên Tỉ nói không thích nghe từ mang tính châm biếm này của cộng đồng mạng.

Sự xuất hiện của Dịch Dương Thiên Tỉ trong Thiếu niên chi danh khiến cho nhiều khán giả yêu thích, anh chàng sau khi xem những màn trình diễn của các thí sinh trong chương trình đã đưa ra nhiều góp ý tích cực để họ có thể tiếp tục cố gắng và đi lên theo chiều hướng tốt hơn. 

Việc cậu em bốn chữ chú ý đến từng chi tiết nhỏ trên sân khấu của thí sinh và phát hiện ra nhiều khoảng không mà thí sinh có thể phát triển được, ngoài ra anh chàng cũng không kiệm lời trong việc khen năng lực của người tham gia.

Dịch Dương Thiên Tỉ trong quá trình phỏng vấn đã nói rằng: "Sân khấu chính là nơi thể hiện từng bước từng bước tiến bộ của các bạn. Nếu có cố gắng thì chắc chắn bạn sẽ nhận được đền đáp xứng đáng".

Trong phần phát sóng tối qua (26/08), thí sinh tên Tô Nhĩ đã bật khóc ngay trên sân khấu của Thiếu niên chi danh: "... Em chỉ cần một sân khấu nhưng tại sao lại gọi em 'thịt hâm lại'" (thịt hâm lại chỉ những thí sinh đã từng debut nhưng vì lý do nào đó đã quay về vạch xuất phát và tìm kiếm cơ hội cho mình trong chương trình tuyển chọn). 

Thiếu niên chi danh - Tô Nhĩ 

Đối với việc này, Dịch Dương Thiên Tỉ đã thẳng thắn chia sẻ suy nghĩ của mình với mọi người trong trường quay: "Em cảm thấy rất ghét cái từ này, cái từ 'thịt hâm lại' khi mọi người nói chuyện đùa vui cần phải suy nghĩ cẩn thận". 

Trong mắt mọi người, con đường trở thành nghệ sĩ của Dịch Dương Thiên Tỉ trở thành khá dễ dàng vì từ nhỏ gia nhập vào nhóm nhạc nam và nhanh chóng trở nên nổi tiếng. Tuy nhiên, con đường thành công của anh chàng thật sự không dễ dàng, từng bước từng bước đi lên và có được ánh sáng như bây giờ là sự cố gắng, nổ lực và tỏa sáng nhờ chính thực lực của mình. 

Trong thời gian tham gia Đây là bước nhảy đường phố, Dịch Dương Thiên Tỉ đã chứng tỏ năng lực của mình qua các bước nhảy của mình và những bình luận "ổn áp" của mình. Là một đội trưởng nhỏ tuổi trong chương trình nhưng cái gì anh cũng dám nói, hơn nữa rất tự tin trong cả quá trình làm việc của mình. 

BÀI VIẾT

Lâm Ngọc Chi

TIN TÀI TRỢ