Mới đây, trên Instagram và fanpage 11 triệu lượt bấm thích, Khởi My khiến fan thích thú khi chia sẻ những bức hình trong chuyến trăng mật cùng ông xã Kelvin Khánh. Dù chọn Maldives - địa điểm sang chảnh được mệnh danh nơi cách thiên đường một bước chân để nghỉ dưỡng nhưng cả hai không hề tỏ ra “màu mè”, phô trương trong khoản chụp ảnh trăng mật.

Trong khi các cặp đôi thường diện đồ bơi nóng bỏng khi đi biển thì cả hai chỉ lên đồ đơn giản và tận hưởng những khoảnh khắc lãng mạn kiểu “lầy lội”, đúng với cá tính hài hước, dí dỏm của mình. Chính vì vậy, bức hình càng nhận được nhiều phản ứng tích cực từ người hâm mộ.

Đi trăng mật ở Maldives sang chảnh nhưng vợ chồng Khởi My lại quậy tưng bừng thế này đây ảnh 0

Những bức hình mới nhất trong chuyến trăng mật của cặp đôi. Những bức hình mới nhất trong chuyến trăng mật của cặp đôi.
Cặp vợ chồng trẻ siêu đẹp đôi khi chụp hình cùng nhau. Cặp vợ chồng trẻ siêu đẹp đôi khi chụp hình cùng nhau.

Ngày 23/11, hôn lễ Khởi My - Kelvin Khánh được tổ chức tại tư gia và một địa điểm sang trọng ở quận 2, TP.HCM. Vốn thích giản dị, không ưa màu mè, rình rang, cô dâu chú rể giới hạn số lượng khách mời để đảm bảo sự riêng tư, chọn rước dâu bằng mô tô, diện trang phục giản dị sau nghi lễ…

Nhưng chính những điều đặc biệt này khiến đám cưới của Khởi My - Kelvin Khánh trở thành hôn lễ hot nhất nhì showbiz Việt nửa cuối 2017.

Đi trăng mật ở Maldives sang chảnh nhưng vợ chồng Khởi My lại quậy tưng bừng thế này đây ảnh 3

Ảnh cưới lung linh của Khởi My - Kelvin Khánh. Nguồn: Shuri Bridal Ảnh cưới lung linh của Khởi My - Kelvin Khánh. Nguồn: Shuri Bridal