THE TIFFANY VIETNAM

Di Băng: 'The Tiffany Vietnam không phải cuộc thi ao làng, chúng tôi sẽ đưa thí sinh vươn xa tầm quốc tế'

Ngọc TrangĐăng lúc

Xuất hiện dưới vai trò khách mời trong cuộc trò chuyện cùng thí sinh đăng ký dự thi "The Tiffany Vietnam" khu vực phía Bắc, Di Băng đã có nhiều chia sẻ với các thí sinh cũng như câu chuyện mà họ đem đến cho chương trình.

Sáng 12/11, show thực tế The Tiffany Vietnam 2018 tổ chức buổi nhận hồ sơ đăng ký của các thí sinh tham dự cuộc thi khu vực phía Bắc. Sự kiện thu hút sự tham gia của đông đảo bạn trẻ thuộc cộng đồng LGBT với mong muốn có một bệ phóng để được sống và tỏa sáng với con người thật của chính mình. Đặc biệt, sau khi đăng ký, các thí sinh còn có buổi trò chuyện, chia sẻ cảm nghĩ cùng chính các BGK vòng casting khu vực phía Nam: Hoa hậu Hương Giang, Di Băng, Dược sĩ Tiến, chuyên gia đào tạo người mẫu Hoàng Ngọc Sự…

Sau buổi trò chuyện, Saostar đã có cuộc phỏng vấn ngắn với Di Băng - người đẹp, nữ doanh nhân giữ vai trò làm ban giám khảo đồng thời là nhà tài trợ chính cho chương trình.

- Xin chào Di Băng! Là BGK và nhà tài trợ chính The Tiffany Vietnam 2018, cơ duyên nào khiến Di Băng biết đến chương trình The Tiffany và mong muốn đem nó đến với khán giả Việt?

Ban đầu, sau khi tham gia với vai trò giám khảo khách mời tại Siêu mẫu Việt Nam 2018, mình được biết sắp tới sẽ tổ chức The Tiffany Vietnam. Tuy nhiên, lúc đó còn mơ hồ không biết The Tiffany là gì vì chưa từng coi một tập phát sóng nào hết, thế nên mình đã quyết định bay qua Thái cùng với Hương Giang chứng kiến cuộc thi The Tiffany Thailand.

Và trong lúc theo dõi cuộc thi đó thì cả Di Băng và ông xã đều quyết tâm đem cuộc thi đó về Việt Nam. Không còn là một nhà tài trợ nữa mà mình sẽ đồng hành cùng tổ chức ra chương trình này. Đó là một sân chơi vô cùng nhân văn.

- Mong muốn của Di Băng khi quyết tâm đồng hành tổ chức cuộc thi là gì?

Thông thường một nhà tài trợ khi tổ chức một chương trình nào đó sẽ suy nghĩ đến quyền lợi mà mình được nhận. Nhưng như đã nói ở trên, cả Di Băng, Hương Giang cũng như BTC cuộc thi đã không còn nghĩ tới quyền lợi nữa mà chỉ mong muốn làm được những gì tốt nhất cho thí sinh.

The Tiffany Vietnam sẽ là một cuộc thi chính quy, một cuộc thi sắc đẹp tiêu chuẩn chứ không phải là một sân chơi nội bộ, “cây nhà lá vườn”. Chúng tôi cam kết chắc chắn sẽ đưa các bạn ra thế giới.

- Trò chuyện với các thí sinh miền Bắc trong buổi nộp hồ sơ đăng ký dự thi hôm nay, ấn tượng đầu tiên của Di Băng là gì?

Vì số lượng thí sinh miền Nam nhiều hơn nên chắc chắn về khí thế buổi tuyển sinh miền Bắc không bằng miền Nam. Tuy nhiên, chính vì ít người nên khi trò chuyện, các bạn có cơ hội được bộc lộ nhiều hơn, trải lòng nhiều hơn với mọi người. Bằng chứng là những câu chuyện về cuộc đời của các bạn rất cảm động và thuyết phục người nghe.

Mặt khác, một chút hụt hẫng với Di Băng là ngoại hình của các bạn miền Nam vẫn nhỉnh hơn miền Bắc. Tuy nhiên vẫn có một màu sắc rất lạ, là nhân tố xuất sắc có thể lọt tiếp vào vòng trong. Di Băng hy vọng là sau mùa 1, khi các bạn biết được cuộc thi sẽ đem đến những điều gì thì mùa 2 sẽ có thật nhiều thí sinh bứt phá, mạnh dạn đăng ký tham dự The Tiffany Vietnam nhiều hơn nữa.

- Di Băng cảm thấy yếu tố quan trọng để thuyết phục BGK và bước tiếp vào vòng trong The Tiffany Vietnam 2018 là gì?

Đối với mọi khía cạnh trong cuộc sống thì ấn tượng đầu tiên khi tiếp xúc đương nhiên là ngoại hình. Song song đó, đây cũng là cuộc thi tìm kiếm tài năng nên tài năng cũng là điều quan trọng - yếu tố quyết định giúp ban giám khảo chấm xem các bạn có vào vòng trong hay không.

- Cảm xúc của Di Băng khi nghe những câu chuyện xúc động về chính cuộc đời của các thí sinh là gì?

Khi xây dựng chương trình thì câu chuyện về cuộc đời của các bạn cũng là một phần quan trọng. Điểm chung của các thí sinh là đều bị kỳ thị từ chính gia đình, xã hội xung quanh, nơi làm việc của các bạn. Có người chấp nhận, có người không chấp nhận sự kỳ thị, trách gia đình, nhưng thực sự Di Băng chính các bạn cũng là người nên thông cảm với gia đình.

Bản thân Di Băng cũng là một người mẹ, nếu mình có con như vậy thì cảm giác đầu tiên là không chấp nhận, rất buồn. Nên nếu như ba mẹ có phản đối, la mắng hay từ các bạn đi nữa thì mình nghĩ đó cũng là biểu hiện rất bình thường. Thay vào đó, các bạn hãy chứng minh cho ba mẹ thấy mình thực sự có ích chứ đừng phản kháng theo cách tiêu cực. Và The Tiffany Vietnam là một sân chơi giúp các bạn thực hiện điều đó!

- Song song với vai trò BGK The Tiffany Vietnam 2018, Di Băng còn được biết đến là một doanh nhân thành đạt với thương hiệu Việt Hanayuki. Di Băng có thể chia sẻ một chút về dự định tương lai để phát triển thương hiệu này?

Hanayuki chỉ mới thành lập được 1 năm 3 tháng - khoảng thời gian khá ngắn cho một thương hiệu. Cái khác biệt của Hanayuki trước nay so với các thương hiệu khác chính là thương hiệu này không cần một celeb nào gắn liền với hình ảnh của mình hết. Không hề có người nổi tiếng nào cầm sản phẩm của mình mà quảng cáo, ngay cả Hương Giang là bạn thân của mình cũng vậy.

Thay vào đó, Hanayuki đi theo hướng hoạt động, tài trợ cộng đồng, ví dụ như tài trợ cho các cuộc thi nếu như nó thực sự ý nghĩa. Riêng Băng Di là người đại diện, nếu làm tốt thì mọi người biết đến Hanayuki rất nhiều, còn nếu không thì chắc chắn sẽ không thể so sánh với các celeb nổi tiếng quảng bá cho sản phẩm. Tuy nhiên, mình làm vậy trước hết là ý nghĩa cho cộng đồng, còn tính sau về lĩnh vực truyền thông.

Về sản phẩm, mình mong muốn khán giả cảm thấy hài lòng và tự hào khi sử dụng chúng - một thương hiệu Việt ngang ngửa với rất nhiều nhãn hiệu nước ngoài. Nhân đây, mình cũng muốn giới thiệu một dòng sản phẩm make up sản xuất 100% tại Hàn Quốc sắp được Hanayuki ra mắt tháng 12 này. Sang năm nữa sẽ là dòng nước hoa của Pháp và thời trang bởi các nhà thiết kế thời trang nổi tiếng hợp tác. Rất mong nhận được sự quan tâm, ủng hộ từ công chúng cũng như người dùng sản phẩm.

Cảm ơn Di Băng về những chia sẻ!

BÀI VIẾT

Ngọc Trang