Giải Trí

Demi Lovato và Ariana Grande xác nhận ra mắt MV cho ca khúc Met Him Last Night

Vân Anh Hoàng
Chia sẻ

Demi Lovato vừa xác nhận trên Instagram Live sẽ có MV quay chung của cặp đôi vocalist Demi Lovato và Ariana Grande cho ca khúc Met Him Last Night. Ca khúc cũng sẽ chính thức được phát hành trên các hệ thống nhà đài tại Mỹ từ hôm 13/4 tới.

Ca khúc Met Him Last Night với sự kết hợp của Demi Lovato và Ariana Grande đã được “chính chủ” công bố sẽ có MV. Trước đó, ca khúc Met Him Last Night đã được trình làng vào ngày 02/04 vừa qua. Đây là bản song ca đầu tiên của Demi và Ariana, ca khúc được trích từ album mới nhất của Demi Lovato - Dancing With The Devil… The Art of Starting Over. Ca khúc cũng sẽ chính thức được phát hành trên các hệ thống nhà đài tại Mỹ từ hôm 13/4 tới.

Demi Lovato và Ariana Grande xác nhận ra mắt MV cho ca khúc Met Him Last Night Ảnh 1
Met Him Last Night đã được trình làng vào ngày 02/04

Met Him Last Night kể về thời gian đen tối của Demi Lovato khi cô phải đối mặt với áp lực dư luận vì tái nghiện. Demi Lovoto gửi gắm qua ca khúc rằng cô sẽ không để người khác "lợi dụng sự ngây thơ" của mình thêm nữa. Được biết, Ariana và Scooter đã có công lớn giúp đỡ Demi trong thời điểm cô tái nghiện. Cả hai đã trở thành bạn bè khi cùng hoạt động tại kênh truyền hình Disney. Hiện tại, hai nữ ca sĩ đều dưới trướng quản lý của Scooter Braun. 

Demi Lovato và Ariana Grande xác nhận ra mắt MV cho ca khúc Met Him Last Night Ảnh 2
Demi Lovato và Ariana Grande xác nhận ra mắt MV cho ca khúc Met Him Last Night Ảnh 3
Hai nữ ca sĩ đều dưới trướng quản lý của Scooter Braun

Ngoài góp giọng với Ariana Grande trong album mới, Demi Lovato còn song ca với Sam Fischer, Noah Cyrus, Saweetie.

Demi Lovato và Ariana Grande xác nhận ra mắt MV cho ca khúc Met Him Last Night Ảnh 4
Demi Lovato và Sam Fischer

Demi Lovato và Ariana Grande đều được biết tới với khả năng hát những nốt cao chót vót và được mệnh danh là hai vocalist hàng đầu của Showbiz. Chính vì thế, bản song ca đầu tiên trong sự nghiệp của cả hai được công chúng rất đón nhận.  

Chia sẻ

Bài viết

Vân Anh Hoàng

Photo

Ảnh: Nguồn Internet

BÌNH LUẬN