Giải Trí

Đêm hội Tmall 618: Thực tập sinh của 'Thanh xuân có bạn 2' và 'Sáng tạo doanh 2020' gặp gỡ, sân khấu đài cuối cùng của Rocket Girls 101

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Saostar - Rất nhiều cư dân mạng đã rất trông chờ đếm ngày phát sóng của Đêm hội Tmall 618 vì dàn khách mời hội tụ sắc đẹp và tài năng. Ngoài ra, fans của Rocket Girls 101 cảm thấy tiếc nuối khi đây là sân khấu truyền hình của 11 cô gái.

[VIETSUB] Cùng MC Sunnee tìm hiểu xem các gái Hỏa Tiễn Thiếu Nữ 101 làm gì trong phòng nghỉ

Thời gian gần đây, trang Weibo mang tên Đài Giang Tô – Đêm hội Tmall 618 đã liên tục cập nhật thông tin về dàn khách mời của mình và nhận được rất nhiều sự quan tâm, bàn tán của cộng đồng mạng.

Được biết, Đêm hội Tmall 618 sẽ cho khán giả thấy được một làn gió mới, mở ra một cảm quang mới mẽ cho người xem, mức độ phối hợp của nghệ sĩ, phương thức trình diễn trên sân khấu, chủ đề thảo luận “nóng bỏng” trong những ngày qua để kết hợp lại với nhau.

Lưu Mẫn Đào

Tần Hải Lộ

G.E.M Đặng Tử Kỳ

Vưu Trường Tĩnh

Trần Hạo Dân

AKB48 team SH

Đêm hội Tmall 618 có có kiểu cách thiết kế hoàn toàn khác với những chương trình khác để cho khán giả thấy một sân khấu đầy tính sáng tạo và độc đáo. Đêm hội Tmall 618 sẽ diễn ra vào lúc 18:30 (theo giờ Việt Nam), chương trình sẽ được phát sóng trên đài Giang Tô (16/06) và phát sóng vào ngày 17/06 trên các đài Đông Phương, Hồ Nam.

Đêm hội Tmall 618 đã thu hút rất nhiều sự tham gia của các nghệ sĩ như Lưu Mẫn Đào, Hàn Tuyết, Rocket Girls 101, R1SE, G.E.M Đặng Tử Kỳ, Tần Hải Lộ, Young Man, 172 Girls, Mao Bất Dịch, The9,…

Lý Vũ Xuân

Tăng Thuấn Hy

Trần Ngọc Kỳ

Lý Nhược Đồng

Hàn Tuyết

Tạ Đình Phong

Mười một cô gái của Rocket Girls 101 luôn mang đến những màn trình diễn đặc sắc và mang đầy mị lực của mình đến với sân khấu của mình. Có thể nói rằng, sự xuất hiện của họ sẽ nhanh chóng “hớp hồn” của khán giả ngay từ giây phút đầu tiên. Trong Đêm hội Tmall lần này, mười một người trong nhóm sẽ hội tụ đầy đủ và không thiếu một ai. Nhiều người hâm mộ đã bày tỏ sự luyến tiếc của mình trong khu vực bình luận vì đây là sân khấu truyền hình cuối cùng của nhóm.

Rocket Girls 101

Sự tham gia của các anh chàng đẹp trai đến từ nhóm R1SE tin chắc sẽ mang đến nhiều năng lượng tích cực và không khí tươi trẻ cho đêm hội ngày hôm đó.

R1SE

Sau đêm chung kết của Thanh xuân có bạn 2 vào ngày 30/05, nhóm The9 đã chính thức được đưa vào hoạt động vào trưa ngày hôm qua (11/06). Sân khấu của Đêm hội Tmall chính là sân khấu tỏa sáng đầu tiên của chín cô gái; được biết, The9 sẽ mang đến cho khán giả hai ca khúc mang tên Yes OkHunt.

The9

Sáng tạo doanh 2020 không thể nào chào thua cho “đối thủ” Thanh xuân có bạn 2 khi có sự tham gia có tám cô nàng xinh xắn với giọng hát và vũ đạo khiến nhiều người phải gật đầu công nhận thực lực là Lưu Tá Ninh, Tô Nhuế Kỳ, Vương Nghệ Cẩn, Hy Lâm Na Y Cao, Từ Nghệ Dương, Trịnh Nãi Hinh (Nene), Triệu Việt Trương Nghệ Phàm.

Đêm hội Tmall còn mang đến hình thức “nhóm hạn định” và đã xây dựng hai nhóm nhỏ có độ nổi tiếng cao. Nhóm nam gồm ba người mang tên Young Man bao gồm Nhậm Gia Luân, A Vân Ca Trương Kế Khoa và nhóm nữ gồm bốn người mang tên 172 Girls với sự có mặt của Kim Tử Hàm, Lưu Lệnh Tư, Tăng Khả Ny Đới Yến Ny. Một nhóm nhạc nam với với sự hợp tác “xuyên biên giới” trên sân khấu và một nhóm nhạc nữ với hình ảnh của các cô gái tràn đầy năng lượng, trẻ trung và có nhan sắc tin chắc sẽ mang đến nhiều sự bất ngờ cho khán giả.

Young Man

172 Girls

Tăng Khả Ny

Từ trái qua: Lưu Lệnh Tư, Đới Yến Ny

Kim Tử Hàm

Ngoài bốn cô gái của nhóm 172 Girls đến từ Thanh xuân có bạn 2 thì Nãi Vạn (Nine One) cũng xuất hiện trong chương trình Đêm hội Tmall này. Tuy nhiên Nine One có kết hợp với 172 Girls hay không thì đó vẫn là một ẩn số.

Nine One

Nine One và 172 Girls

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

Tin liên quan

BÌNH LUẬN