Thể hiện bản mashup hai ca khúc đình đám trong giới trẻ thời gian qua Một đêm sayMượn rượu tỏ tình, ngay khi kết thúc bài hát đầu tiên, Lovely Boiz đã nhanh chóng “hớp hồn” và nhận trọn vẹn 3 chọn lần lượt từ Thanh Hà, Tuấn Hưng Tuấn Ngọc. Nữ HLV Thanh Hà từ khi xoay ghế đã không ngừng xuýt xoa trước giọng hát, ngoại hình đến kỹ năng trình diễn của nhóm, thậm chí không ngại đứng lên… nhảy múa theo tiết mục của các chàng trai.

Debut nhóm nhạc đầu tiên trong lịch sử The Voice, Lovely Boiz chiếm spotlight khi oanh tạc vòng Giấu mặt với trọn vẹn 4 chọn ảnh 0

Lovely Boiz tỏa sáng trên sân khấu Giấu mặt The Voice 2019… Lovely Boiz tỏa sáng trên sân khấu Giấu mặt The Voice 2019…
… với bản mashup phô diễn kỹ năng bè phối ấn tượng. … với bản mashup phô diễn kỹ năng bè phối ấn tượng.

Bản mashup “chiếm spotlight” của Lovely Boiz

“Một điều gì đó rất tươi mới, Giọng hát Việt trước giờ chỉ có ca sĩ thôi, hôm nay có cả nhóm nhạc. Nghe các em hát, anh nhớ đến một nhóm nhạc tên là Giao Thời hồi trước – hát nhảy cũng ghê gớm lắm mà trong đó có một thành viên đang ngồi ở đây, các em ạ. Rất tiếc lại không có quyền để bấm!'” là những lời nhận xét đầu tiên mà HLV Tuấn Hưng… “bóng gió” người bạn thân thiết Hồ Hoài Anh, để gửi tặng đến bốn chàng trai Lovely Boiz.

Theo đó, HLV Tuấn Hưng tiếp tục thuyết phục: “Có rất nhiều cá thể độc lập chưa chắc đã thành công bằng lúc hát nhóm, và khi bắt đầu nổi tiếng, thì tạm chia tay nhau, như Quả Dưa Hấu, thì từng thành viên đều có chỗ đứng trong lòng khán giả, nhưng tôi tin mình là sự lựa chọn tốt nhất của các em.”

Nhóm Lovely Boiz gồm 4 thành viên: Đức Trí – VO Nhóm Lovely Boiz gồm 4 thành viên: Đức Trí – VO
Đức Toàn – KBin Đức Toàn – KBin
Huy Nguyễn – J.NG Huy Nguyễn – J.NG
Quang Hiếu – Q Quang Hiếu – Q

Tiếp lời, HLV Thanh Hà phấn khởi chia sẻ: “Bốn tụi em bè rất tốt, vừa đã tai, đã mắt. Tuy nhiên chỉ có đoạn cuối là hơi hoang mang, có lẽ tại vì chị đứng lên và… tung tăng quá, cứ đổ lỗi cho chị đi. Chung hết là tụi em rất điển trai, hát rất tốt.” và HLV Tuấn Ngọc cũng đồng tình: “Vừa nhảy vừa hát được như vậy là rất tốt, trong đó bè phối lại rất chuẩn. Khúc sau hơi chênh một chút, nhưng như tôi thường hay nói: Phê bình thì dễ, làm mới khó, các em như hôm nay là hay lắm rồi.”

“Như anh Tuấn Ngọc nói, rất biết cách lắng nghe nhau, không giành nhau gì cả, điều đó mới là quan trọng trong một nhóm, mà lại còn đẹp trai nữa.” là những lời khen có cánh mà HLV Thanh Hà dành tặng cho nhóm Lovely Boiz. “Như anh Tuấn Ngọc nói, rất biết cách lắng nghe nhau, không giành nhau gì cả, điều đó mới là quan trọng trong một nhóm, mà lại còn đẹp trai nữa.” là những lời khen có cánh mà HLV Thanh Hà dành tặng cho nhóm Lovely Boiz.
“Nhóm em quen nhau từ trước, khi đến vòng audition thì mọi người dẫn nhau đi thi chung, thì lúc đó mới quyết định thành lập band, chứ trước đó thì tụi em đều đi hát solo và bài hát này tụi em cũng mới tập cùng nhau từ audition thôi!” “Nhóm em quen nhau từ trước, khi đến vòng audition thì mọi người dẫn nhau đi thi chung, thì lúc đó mới quyết định thành lập band, chứ trước đó thì tụi em đều đi hát solo và bài hát này tụi em cũng mới tập cùng nhau từ audition thôi!”

Liên tiếp dành “cơn mưa'” lời khen, nhưng để thuyết phục “chiến binh” triển vọng này về đội, bộ sậu quyền lực bắt đầu phải thổi bùng “tranh luận”. Bất chấp HLV Tuấn Ngọc ra sức khen: “Các em biết bản thân muốn gì, quan trọng là hát bốn giọng như vậy mà không bị ồn, điều khiển giọng rất hay.”, thì Thanh Hà vẫn… nhắc nhẹ: “Các em phải nhớ một điều rằng chị là người quay lại đầu tiên.” và Tuấn Hưng thì “phản bác”: “Chị là người quay lại đầu, nhưng em chủ động nghe hết bài mới xoay ghế.”

Trong đó, vị HLV Hồ Hoài Anh – người “đau đớn” nhất khi không có quyền chọn các chàng trai này, cũng không dễ gì đứng ngoài cuộc: “Ba năm trở lại đây thì nhóm nhạc không nhiều, vì rất gian nan, nhưng tụi em có lẽ nghiêng về ban nhóm giải trí. Dù vậy, anh có một điểm cộng cho tụi em là từng thành viên đều có khả năng hát tốt, quả thật so với các ban nhóm bây giờ, tụi em cũng có nhiều ưu điểm. Riêng cái tên Lovely Boiz thì chưa tạo nên sức công phá gì nhiều lắm, bởi nếu “cute” thì em chỉ “cute” hai năm nữa là cùng. Các em chính là điểm thu hút của năm nay. Bản thân anh biết không được chọn các em, nhưng vẫn cứ bấm gọi là tặng các em một “4 chọn”!”

Debut nhóm nhạc đầu tiên trong lịch sử The Voice, Lovely Boiz chiếm spotlight khi oanh tạc vòng Giấu mặt với trọn vẹn 4 chọn ảnh 9

Bốn chàng trai, bốn màu sắc với tuổi đời còn rất trẻ đã thành lập một nhóm nhạc đầy ấn tượng trên sân khấu vòng Giấu mặt – mùa 6, và cũng trở thành boygroup đầu tiên trong lịch sử The Voice. Và khoảnh khắc ấn tượng nhất không dừng lại ở những lời khen mà các HLV dành cho, mà còn ở chính giây phút Lovely Boiz hô to: “Tụi em chọn về đội chị Thanh Hà!” cùng một… ổ bánh gato chúc mừng sinh nhật “người mẹ” của mình ngay trên sân khấu.

Debut nhóm nhạc đầu tiên trong lịch sử The Voice, Lovely Boiz chiếm spotlight khi oanh tạc vòng Giấu mặt với trọn vẹn 4 chọn ảnh 10

Giọng hát Việt là thế, luôn có những bất ngờ phút 89 tràn đầy cảm xúc như vậy – HLV Thanh Hà chia sẻ trong nghẹn ngào về sinh nhật lần thứ 50 thật đặc biệt này: Được đứng dưới ánh đèn sân khấu, và sống giữa bao yêu thương xung quanh, nhất là những “đứa con” mới quyết định theo chị trong hành trình sắp tới tại The Voice 2019 này!

Debut nhóm nhạc đầu tiên trong lịch sử The Voice, Lovely Boiz chiếm spotlight khi oanh tạc vòng Giấu mặt với trọn vẹn 4 chọn ảnh 11Cùng đón xem những tập phát sóng tiếp theo của The Voice 2019 vào lúc 21g15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 và đừng quên cập nhật những thông tin mới nhất tại SAOstar.vn nhé!