Khác với những cặp vợ chồng trong showbiz, nếu các cặp đôi được khán giả ngưỡng mộ vì những khoảnh khắc tình cảm gia đình hạnh phúc thì Trấn Thành chỉ toàn trực chờ “troll” bà xã bất cứ khi nào có dịp thôi. Và mọi chuyện phải bắt đầu kể từ clip đi quay hậu trường của Hari Won.

Nghỉ ngơi giữa giờ quay, Hari được trợ lý đưa cho lon nước uống giải khát. Chuyện chẳng có gì nếu cô nàng không từ hình tượng đoan trang, thùy mị dùng ống hút để uống vèo hết một hơi. Nghỉ ngơi giữa giờ quay, Hari được trợ lý đưa cho lon nước uống giải khát. Chuyện chẳng có gì nếu cô nàng không từ hình tượng đoan trang, thùy mị dùng ống hút để uống vèo hết một hơi.

Dễ thương như Trấn Thành: lên hẳn Facebook ‘dìm hàng’ Hari Won chuyện ăn uống

Bất ngờ vì nết duyên ăn uống sau hậu trường của Hari Won các fans đã bay vào bình luận rôm rả! Bất ngờ vì nết duyên ăn uống sau hậu trường của Hari Won các fans đã bay vào bình luận rôm rả!

Chuyện rùm beng lên như thế Trấn Thành đứng ngoài cuộc mới là điều lạ, thế nên anh chàng đã ngay lập tức share clip của vợ về và kể xấu công khai cho các fans nhà mình nghe như thế này đây.

Mang tiếng bênh vực vợ đâu không thấy, Trấn Thành vạch trần thói háu ăn dễ thương của Hari như thế này thì các fan chỉ còn chết đứ đừ vì độ cute hết nấc của cặp vợ chồng này thôi! Mang tiếng bênh vực vợ đâu không thấy, Trấn Thành vạch trần thói háu ăn dễ thương của Hari như thế này thì các fan chỉ còn chết đứ đừ vì độ cute hết nấc của cặp vợ chồng này thôi!

Nhưng một dấu hỏi lớn cho cả Trấn Thành và fans của cả hai là lon nước bí ẩn ấy có gì mà lại khiến Hari Won trong phút chốc quên mất hình tượng mà theo “tiếng gọi con tim” như thế?

À thì ra đó chính là soda vị kem đang rần rần trên facebook thời gian gần đây vì hương vị thơm béo, ngon xoắn lưỡi. À thì ra đó chính là soda vị kem đang rần rần trên facebook thời gian gần đây vì hương vị thơm béo, ngon xoắn lưỡi.
Từ màu sắc đến hương vị món nước này đã đánh gục Hari Won trong vòng một nốt nhạc! Từ màu sắc đến hương vị món nước này đã đánh gục Hari Won trong vòng một nốt nhạc!
Còn Trấn Thành, chắc rằng với biểu cảm của vợ mình như vậy, anh cũng không thể “làm lơ” lon nước ngon thần thánh này đâu nhỉ? Còn Trấn Thành, chắc rằng với biểu cảm của vợ mình như vậy, anh cũng không thể “làm lơ” lon nước ngon thần thánh này đâu nhỉ?

Vợ chồng A Xìn nổi tiếng là những food bloggers trong Showbiz Việt nên một khi Hari Won và Trấn Thành đã “song kiếm hợp bích” cùng review thứ nước này “ngon xuất sắc” thì đã đến lúc bạn cũng nên thử soda đang là hot trend này đi thôi. Nhớ chụp ảnh và review thật nhiệt tình cho các bạn cùng thưởng thức nhé!