Giải Trí

Dương Tử bất chấp mọi 'chỉ trích' để được sánh đôi cùng Tiêu Chiến?

Võ Phương
Chia sẻ

Saostar - Cách đây không lâu, Dương Tử từng vướng tin đồn cướp vai của đồng nghiệp để sánh đôi cùng Tiêu Chiến.

Mới đây, phía Dương Tử cùng Hoan ThụyYouku (nhà sản xuất và phân phối phim) đã chính thức xác nhận nữ diễn viên sẽ vào vai chính trong bom tấn cổ trang Trầm vụn hương phai. Trước đó, đã có rất nhiều tin đồn khẳng định nữ diễn viên đã từ chối tham gia dự án phim này. Thế nhưng sau cùng, Dương Tử xác nhận sẽ gia nhập đoàn phim trong thời gian tới.

Sự việc liên quan đến Trầm vụn hương phai sẽ chẳng có chuyện gì xảy ra nếu như Dương Tử "chốt hạ" nhận vai ngay từ đầu. Được biết, lúc mới công bố dự án, vai nữ chính được giao cho Cảnh Điềm, nhưng không biết vì lí do khách quan hay chủ quan nào đó mà cô đã rút khỏi dự án. Bạch Lộc được thay thế nhưng ngay sau đó ngôi sao Học viện quân sự liệt hỏa cũng lên tiếng phủ nhận, nữ diễn viên thông báo sẽ không góp mặt trong Trầm vụn hương phai như những lời đồn trên mạng. Rồi đột ngột làm sao, phía Dương Tử xác nhận tham gia dự án, khép lại chuỗi drama liên quan đến Trầm vụn hương phai.

Cư dân mạng cho rằng lý do Dương Tử gật đầu nhận lời mời đóng chính cùng nam diễn viên Thành Nghị vì phía sản xuất một mực nài nỉ thế vai. Dù sao dự án lần này không ai muốn dính vào, ngay cả Cảnh Điềm và Bạch Lộc cũng tránh còn hơn tránh tà, vì vậy Hoan Thụy không còn cách nào khác là phải cho người nhà tham gia. 

Ngoài ra, nhiều fan tức giận vì khi Thành Nghị là nam chủ, có thể Dương Tử sẽ có vai trò không nhiều giống Viên Băng Nghiên ở Lưu ly mỹ nhân sát. Một  số fan còn bày tỏ bản thân không thích Dương Tử nhưng thật sự thương Dương Tử vì cô không may mắn khi phải dính líu vào dự án không mấy khả quan này.

Sau khi Dương Tử xác nhận việc đảm nhận vai nữ chính trong Trầm vụn hương phai, một loạt scandal liên quan đến chuyện thế vai của cô bị cư dân mạng đào bới. Cụ thể, netizen lôi lại chuyện xấu của Dương Tử trong quá khứ, sự việc nữ diễn viên cướp vai từ Trần Ngọc Kỳ ở Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn với mục đích chỉ trích, bêu xấu nữ diễn viên. 

Tuy nhiên, nguồn tin từ các blogger thanh minh rằng Dương Tử là người thế vai, cứu nguy cho đoàn phim chứ không phải cướp vai của Trần Ngọc Kỳ như những tin đồn vô căn cứ. Mặc dù được thanh minh là thế nhưng những tin đồn kia vẫn luôn ám ảnh Dương Tử. Cứ khi nào thấy Dương Tử vướng scandal liên quan chuyện thay vai, antifan của nữ diễn viên lại liên tiếp gây áp lực với cô.

Trầm vụn hương phai chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Tô Mịch kể về câu chuyện xoay quanh yêu tinh hoa sen - Nhan Đàm và mối nhân duyên cùng với những chuyến phiêu lưu của nàng với ngư tinh Dư Mặc và Ứng Uyên Đế quân.

Chia sẻ

Bài viết

Võ Phương

BÌNH LUẬN