Giải Trí

Đam mê 'sống ảo', Ngọc Trinh phải 'lăn lê bò trườn' đủ tư thế để có những bức ảnh đẹp

Quá Hải
Chia sẻ

Saostar - Netizen không khỏi bật cười trước sự 'hy sinh vì nghệ thuật' của Ngọc Trinh.

Nhắc đến Ngọc Trinh, dân tình liền nghĩ ngay đến danh xưng "cô bé ăn hàng", "chân dài Trà Vinh",.. Trên các trang mạng xã hội, người đẹp 8X thường xuyên đăng tải những bức ảnh lung linh về bản thân hay những món ăn từ bình dân đến sang trọng. 

Ít ai biết được để có những bức ảnh "sống ảo" đẹp, Ngọc Trinh phải "lăn lê bò trườn" đủ tư thế. Cụ thể, mới đây trên story Instagram, nữ diễn viên phim Vòng eo 56 chia sẻ khoảnh khắc hậu trường ghi lại việc chụp một bức ảnh đồ ăn. 

Theo đó, trợ lý Thúy Kiều miệt mài chuẩn bị đồ ăn thì Ngọc Trinh lăng xăng và rất tích cực phụ giúp nữ trợ lý bằng cách "chụp ảnh check-in đồ ăn". Thậm chí, người đẹp còn trèo lên cả bàn để có thể dễ dàng ghi lại khoảnh khắc đẹp. Chính sự "bá đạo" của "cô bé ăn hàng" khiến dân tình không khỏi bật cười. 

Để có những bức ảnh đẹp, Ngọc Trinh phải "lăn lê bò trườn" đủ tư thế.

Đây không phải lần hiếm hoi Ngọc Trinh chịu khó trong việc hy sinh vì nghệ thuật. Trước đó, "gà cưng" Vũ Khắc Tiệp từng nhiều lần có những khoảnh khắc khiến fan "đứng ngồi không yên".

Để có ảnh đẹp cần sự hỗ trợ cả một ê-kíp phía sau. 
Ngọc Trinh chăm chỉ luyện tập yoga với những động tác khó. Và đó là bí quyết để có vóc dáng hoàn hảo. 
Nữ diễn viên tạo những dáng khó để có bức ảnh ấn tượng.

Chia sẻ về bí quyết giữ gìn vóc dáng, Ngọc Trinh tâm sự: "Tôi sợ đời xuống dốc nếu mình xuống sắc. Tất cả công việc của tôi đều liên quan tới nhan sắc. Trước tiên phải đẹp mà muốn đẹp thì tôi phải giữ gìn. Những cách giữ gìn nhan sắc của tôi đó là tập nhảy dance, yoga, chơi tennis... Sau khi tập luyện, tôi thấy cơ thể khỏe mạnh, năng động và đặc biệt quyến rũ".

Xem thêm: Sao Việt kiếm tiền bằng nghề tay trái: Thủy Tiên, Trấn Thành, Ngọc Trinh khiến dân tình trầm trồ

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

Tin liên quan

BÌNH LUẬN