Mới đây, Mỹ Tâm khiến cộng đồng mạng không khỏi thích thú khi có màn đáp trả cực hài hước với người hâm mộ nhỏ tuổi. Theo đó, trong đoạn video, khi giọng ca Người hãy quên em đi vừa bước xuống xe, một fan sinh năm 2002 lập tức chào nữ ca sĩ: “Con chào cô”.

Khi nghe có người chào mình bằng cô, Mỹ Tâm liền hỏi: “Bao nhiêu tuổi mà chào cô?”. Khi cậu fan này trả lời 16 tuổi và đang học lớp 10, cựu HLV Giọng hát Việt hài hước đáp trả: “Mới lớp 10 mà bày đặt thích cô nữa”. 

Không những vậy, khi được người hâm mộ khen đẹp, Mỹ Tâm liền tỏ ra bối rối và quay lại cười mỉm khiến fan được một phen bấn loạn.

Clip: Phản ứng của Mỹ Tâm khi được gọi bằng cô

Là một trong những ca sĩ sở hữu lượng fan đông đảo nhất showbiz Việt, Mỹ Tâm luôn khiến người hâm mộ phải phát cuồng trước những cử chỉ, hành động vô cùng hài hước và đáng yêu.Mỗi lần xuất hiện, nữ ca sĩ đều mang lại tiếng cười cho những người xung quanh và thật hiếm có người nổi tiếng nào “lầy lội”, chiều lòng fan như giọng ca Đừng hỏi em. 

Đây là phản ứng của Mỹ Tâm khi được fan gọi bằng côĐây là phản ứng của Mỹ Tâm khi được fan gọi bằng côĐây là phản ứng của Mỹ Tâm khi được fan gọi bằng cô

Mỹ Tâm là một trong những ca sĩ “lầy lội” nhất showbiz Việt. Mỹ Tâm là một trong những ca sĩ “lầy lội” nhất showbiz Việt.