Sau đêm thi Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ - Miss Universe 2018, đại diện Việt Nam - H'Hen Niê được nhiều fanpage, chuyên trang sắc đẹp đánh giá cao và xếp vào top thí sinh tiềm năng nhất với màn tung váy đẹp mắt. Nếu đại diện Việt Nam “gây bão” vì những đoạn fancam thì người đẹp đại diện Philippines - Catriona Gray chứng tỏ kỹ năng trình diễn tuyệt vời ngay trước camera chính của Miss Universe.

Truyền thông quốc tế cũng như các fan đang nhắc đến cô nàng “Mèo Xám” Catriona Gray sau đêm thi Bán kết với 2 màn phô diễn kỹ năng “hiếm có khó tìm”: Tự slow-motion không cần kỹ thuật.

Clip: 2 màn trình diễn với kỹ thuật “tự slow-motion” của Miss Universe Philippines - Catriona Gray.

Cũng xoay người, hất tóc như nhiều đối thủ khác nhưng điều đặc biệt ở Catriona Gray là cô nàng có kỹ năng đặc biệt để tạo nên hiệu ứng slow-motion cho phần thi của bản thân ngay khi Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ 2018 đang diễn ra.

Catwalk tràn đầy năng lượng nhưng đại diện Philippines có những khoảnh khắc chuyển động chậm đắt giá và khiến người xem phải xem đi xem lại video với câu hỏi: Catriona Gray đang “slow-motion” đấy ư?

Chuyển động nhanh - chậm được xử lý điêu luyện khiến Catriona Gray như đang được chỉnh “slow-motion”. Chuyển động nhanh - chậm được xử lý điêu luyện khiến Catriona Gray như đang được chỉnh “slow-motion”.
Một lần nữa trong phần thi trang phục dạ hội, Catriona Gray xoay người và có góc mặt xuất thần nhờ sử dụng kỹ năng hiếm có khó tìm. Một lần nữa trong phần thi trang phục dạ hội, Catriona Gray xoay người và có góc mặt xuất thần nhờ sử dụng kỹ năng hiếm có khó tìm.
Khán giả quốc tế ngợi khen kỹ thuật trình diễn slow-motion của Catriona Gray. Khán giả quốc tế ngợi khen kỹ thuật trình diễn slow-motion của Catriona Gray.
Đây là kỹ năng mà cả những thí sinh nổi bật nhất Miss Universe cũng khó lòng có được. Đây là kỹ năng mà cả những thí sinh nổi bật nhất Miss Universe cũng khó lòng có được.

Điều mà fan Philippines tự hào nhất về đại diện của họ sau đêm thi Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ không chỉ là chiếc váy dạ hội chim công hướng thẳng đến vương miện Miss Universe năm nay mà chính là kỹ thuật trình diễn siêu đẳng chỉ mỗi Catriona Gray sở hữu.

Đây là kỹ năng slow-motion siêu đỉnh của Mèo Xám Philippines chưa chắc HHen Niê làm được! ảnh 4Đây là kỹ năng slow-motion siêu đỉnh của Mèo Xám Philippines chưa chắc HHen Niê làm được! ảnh 5Đây là kỹ năng slow-motion siêu đỉnh của Mèo Xám Philippines chưa chắc HHen Niê làm được! ảnh 6Đây là kỹ năng slow-motion siêu đỉnh của Mèo Xám Philippines chưa chắc HHen Niê làm được! ảnh 7Báo chí quốc tế và cộng đồng mạng cũng chia sẻ khoảnh khắc slow-motion “thần thánh” của Catriona Gray. Đây cũng là minh chứng cho việc đâu phải ngẫu nhiên mà Catriona Gray được chọn tham gia cả 2 đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh Miss World - Miss Universe cũng như luôn luôn nằm trong top đầu bảng dự đoán thí sinh đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2018.

Đây là kỹ năng slow-motion siêu đỉnh của Mèo Xám Philippines chưa chắc HHen Niê làm được! ảnh 8

Đây là kỹ năng slow-motion siêu đỉnh của Mèo Xám Philippines chưa chắc HHen Niê làm được! ảnh 9