Mới đây, trên story Instagram, Ninh Dương Lan Ngọc khiến khán giả thích thú khi đăng clip “thả thính” S.T và nhận được lời cầu hôn của anh. Theo đó, trong tiệc cưới của Diệp Lâm Anh, cả hai có cuộc trò chuyện khá vui vẻ. Khi nam ca sĩ bày tỏ 40 tuổi sẽ lấy vợ, “ngọc nữ” màn ảnh Việt hỏi lại tại sao phải đợi đến tuổi đó mới cưới.

Trước câu hỏi của Lan Ngọc, S.T liền trả lời: “Chứ bây giờ sao? Không thì đợi chừng nào em đồng ý rồi cưới”. Rất nhanh nhảu, nữ diễn viên Cô Ba Sài Gòn nhanh chóng đáp trả: “Mai cưới liền” khiến cư dân mạng bật cười thích chí.

Clip: Lan Ngọc “thả thính” S.T

Lan Ngọc và S.T gặp nhau cách đây 2 năm khi hợp tác trong phim Tấm Cám: Chuyện chưa kể. Cựu thành viên 365 cho biết anh và nữ diễn viên khi đó đã chơi thân vì tính cách giống nhau. Thậm chí, người đẹp sinh năm 1990 và giọng ca Bống bống bang bang thường xuyên được khán giả gán ghép thành cặp, họ còn hy vọng cả hai yêu nhau vì quá đẹp đôi.

Đây là câu trả lời của Lan Ngọc khi bất ngờ được S.T cầu hônĐây là câu trả lời của Lan Ngọc khi bất ngờ được S.T cầu hôn

Lan Ngọc và S.T thường xuyên được gán ghép vì quá đẹp đôi. Lan Ngọc và S.T thường xuyên được gán ghép vì quá đẹp đôi.