Giải Trí

Giải Trí

Đạt G tuyên bố đã dừng mối quan hệ với Cindy Lư, khẳng định 'không muốn liên lụy bạn'

Khải Anh
Chia sẻ

Mới đây, Đạt G đã lên tiếng về mối quan hệ của anh và Cindy, khẳng định 'đã tạm ngưng'.

Thời gian qua, chuyện tình giữa Đạt G và Cindy Lư đã nhận được đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng. Sau thời gian công khai mối quan hệ, cặp đôi bỗng rơi vào giai đoạn "im ắng". Thậm chí, cộng đồng mạng còn nhận ra cả hai đã âm thầm unfollow nhau trên Instagram. Điều này càng làm rộ lên nghi vấn phải chăng cặp đôi đã chính thức "đường ai nấy đi". 

Đạt G tuyên bố đã dừng mối quan hệ với Cindy Lư, khẳng định 'không muốn liên lụy bạn' Ảnh 1

Mới đây, Đạt G đã chính thức lên tiếng về mối quan hệ của mình với Cindy Lư. Anh cho biết: "Hiện tại tôi muốn tập trung hết tốc lực, 100% vào âm nhạc cũng như các dự án sắp tới. 

Thay vì uống đồ có cồn để giải tỏa căng thẳng, tôi sẽ tập trung công việc. Đúng, chúng tôi đã tạm dừng lại. Cả hai vẫn nhắn tin, hỏi thăm về cuộc sống của nhau. Nhưng mọi thứ sau này, mọi người cứ hướng về Đạt G, ai làm người nấy chịu. Bạn ấy có cuộc sống riêng, rồi cả mấy đứa nhỏ nữa. Tôi không muốn liên luỵ bạn".

Đạt G tuyên bố đã dừng mối quan hệ với Cindy Lư, khẳng định 'không muốn liên lụy bạn' Ảnh 2
Đạt G tuyên bố đã dừng mối quan hệ với Cindy Lư, khẳng định 'không muốn liên lụy bạn' Ảnh 3

Thông tin này đã khiến nhiều người bất ngờ. Bởi trước đó, Đạt G và Cindy Lư vẫn khá khắng khít với nhau. Thậm chí, Đạt G từng dành nhiều lời ngọt ngào để bảo vệ bạn gái.

"Chúng tôi đến với nhau sau cuộc ly hôn của cô ấy. Cả hai đều mang trên mình nhiều tổn thương nên tìm được ở nhau sự chia sẻ, đồng cảm và trân trọng thời gian bên nhau. Tôi không muốn người phụ nữ đó phải chịu thêm nhiều điều tiếng không hay về mình. Mọi sự phán xét, công kích, thậm chí là tấn công, xin hãy để lên vai tôi. Xin mọi người đừng làm người phụ nữ của tôi thêm đau lòng vì những điều đã qua, không liên can đến cô ấy", anh cho biết.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN