Giải Trí

Giữa đồn đoán 'rạn nứt' với Cindy Lư, Đạt G có hành động đặc biệt với con gái Hoài Lâm?

Quá Hải
Chia sẻ

Netizen vẫn đang thắc mắc Đạt G và Cindy Lư liệu thật sự đã 'đường ai nấy đi'?

Ồn ào tình cảm giữa Đạt G và Cindy Lư luôn nhận được sư quan tâm của cư dân mạng. Vừa qua, việc nam ca sĩ Bánh mì không bỏ theo dõi vợ cũ Hoài Lâm sau 4 tháng công khai hẹn hò khiến dân tình không khỏi dấy lên nghi ngờ cả hai đã "đường ai nấy đi".

"Sinh nhật mau lớn nha con gái", Đạt G viết trên Instagram.

Mới đây, Đạt G vừa có chia sẻ chú ý giữa đồn thổi "rạn nứt". Cụ thể, trên Instagram, nam ca sĩ đăng tải dòng trạng thái chúc mừng sinh nhật ai đó, còn gọi thân mật là "con gái".

Đáng chú ý, Cindy Lư cũng có bài viết chúc mừng con gái nhân dịp sinh nhật. 

"Cám ơn những lời chúc tốt đẹp của tất cả mọi người đã gửi đến Cún ạ. Cám ơn các món quà của những người thân yêu. Cám ơn cả nhà đã cùng ma mi con làm buổi sinh nhật nho nhỏ cho con, cám ơn mọi người vì đã yêu thương và quan tâm đến chị em con", vợ cũ Hoài Lâm bày tỏ.

Cindy chúc mừng sinh nhật con gái.

Chính điều đó khiến netizen cho rằng Đạt G đã ẩn ý chúc mừng sinh nhật con gái Cindy Lư. Lẽ đó, cư dân mạng nghi ngờ liệu cặp đôi sẽ quay trở lại sau khi bỏ theo dõi nhau. 

Đạt G có mối quan hệ khá thân thiết với con gái Cindy Lư.

"Cái mà em vương vấn nặng nhất chắc là kỷ niệm. Không quên được cũng không sao, không thể nào mà quên được một người mình từng yêu thương, đôi khi càng cố quên lại càng nhớ ấy. Em cứ nhớ nhưng phải lý trí một xíu, đừng để tâm trạng mình ảnh hưởng mọi thứ, cũng đừng phá vỡ giá trị của bản thân vì hiện tại bên họ còn có người khác. Và nếu sau này còn nợ, thì chắc chắn sẽ gặp lại. Hết nợ rồi, muốn cãi số như nào cũng không được ý. Cố lên em.

Cô gái, chúc cho em mau quên đi chuyện cũ, tha thứ cho người từng làm tổn thương em. Bao nhiêu tháng năm em vất vả rồi, hãy bỏ qua hết mọi thứ để yêu lấy chính mình", Cindy Lư chia sẻ đầy cảm xúc giữa đồn đoán chia tay Đạt G. 

Xem thêm: Phạm Quỳnh Anh hội ngộ cùng chồng cũ, nhắn gửi lời đặc biệt đến con gái nhân ngày sinh nhật

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN