Giải Trí

Danh tính nữ quản lý đứng sau làm 'quân sư' cho Phi Nhung

Quốc Sĩ - CTV
Chia sẻ

Saostar - Được nhiều khán giả mến mộ và thành công như ngày hôm nay, ít ai biết phía sau Phi Nhung có sự giúp sức của nữ quản lý đã gắn bó hơn 10 năm qua.

Những ngày qua lùm xùm giữa ca sĩ Phi Nhung và con nuôi Hồ Văn Cường thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Theo đó, phía Phi Nhung bị tố giữ cát-sê đi hát của Hồ Văn Cường và người nắm giữ số tiền đó chính là quản lý Phi Nhung - Diễm Phạm (tên thân mật là Tèo).

Được biết, thời gian đầu mối quan hệ giữa Phi Nhung và Diễm Phạm chỉ dừng lại ở mức hợp tác trong công việc. Tuy nhiên về lâu về dài, do cả hai có sự tin tưởng nên từ vai trò quản lý - ca sĩ, cả hai đã xem nhau như người thân ruột thịt. Dù lịch diễn của Phi Nhung dày đặc nhưng Diễm Phạm vẫn rất chu đáo sắp xếp công việc hợp lý.

Bên cạnh việc ca hát, giọng ca Bông điên điển còn kinh doanh chuỗi nhà hàng chay. Và Diễm Phạm cũng chính là người giúp Phi Nhung trông nom quán ăn.

Năm 2017, Phi Nhung bất ngờ công khai danh tính con gái ruột giấu kín hơn 20 năm ở Mỹ. Trong một vài lần con gái ruột nữ ca sĩ từ Mỹ về Việt Nam thăm người thân, Diễm Phạm cũng thoải mái khoe loạt ảnh chụp chung cùng con gái Phi Nhung.

Thời gian gần đây, dân mạng chỉ trích gay gắt nữ quản lý này, vì theo thông tin lan truyền, cô là người đã nắm giữ số tiền cát-sê của Hồ Văn Cường. Tuy nhiên phía Phi Nhung đã lên tiếng và cho biết sẽ trả lại toàn bộ tiền đi hát cho quán quân Việt Nam Idol Kids 2016 trong thời gian tới, để con có thể thực hiện ước mơ ra riêng. Đồng thời, nữ ca sĩ cũng thông tin với khán giả rằng bố mẹ ruột của Hồ Văn Cường luôn nắm rõ số tiền đi hát của con mình.

Theo thông tin từ người thân ca sĩ Phi Nhung chia sẻ, sức khỏe và tinh thần của nữ ca sĩ bị ảnh hưởng không nhỏi vì lùm xùm thời gian qua.

Hiện Phi Nhung đã khóa trang cá nhân, còn fanpage cũng hạn chế người bình luận. Nữ ca sĩ vẫn không có động thái gì mới suốt mấy ngày qua.
Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ - CTV