Vừa qua, trên trang cá nhân, Bích Phương khiến fan không khỏi “ngã gục” khi “thả thính” bằng bức ảnh selfie mới nhất. Theo đó, giọng ca Mình yêu nhau đi mới nhuộm lại màu tóc, cách trang điểm tinh tế, phù hợp khiến cô trông vừa khác lạ, vừa khả ái. Hình ảnh lập tức nhận được hàng chục nghìn lượt thích và bình luận sau ít giờ chia sẻ.

Đáng yêu như mẹ Bích Phương: Con gái đăng ảnh sống ảo liền troll ngay lập tức ảnh 0

Tuy nhiên, đáng chú ý, bên cạnh “cơn mưa lời khen” từ người hâm mộ, phản ứng của mẹ Bích Phương khiến khán giả hết sức bất ngờ. “Mẫu hậu” người đẹp gốc Quảng Ninh chia sẻ lại bức hình “sống ảo” của con gái về trang cá nhân và “troll” với dòng chú thích: “Chị là ai, tôi không quen, chị đi ra đi”.

Trong khi đa số fan đều “phát cuồng”, mẹ ruột lại trêu Bích Phương và “không nhận con” vì trông cô quá khác biệt. Trong khi đa số fan đều “phát cuồng”, mẹ ruột lại trêu Bích Phương và “không nhận con” vì trông cô quá khác biệt.

Đây không phải lần đầu tiên mẹ Bích Phương khiến fan “cười ngất” vì tính cách hài hước, lầy lội trên mạng xã hội. Trước đó, bà Nguyễn Thị Hương cũng không ít lần giúp người hâm mộ nhận ra nét “tưng tửng” của Bích Phương xuất phát từ đâu.

Đáng yêu như mẹ Bích Phương: Con gái đăng ảnh sống ảo liền troll ngay lập tức ảnh 2

Fan không ít lần “cười ngất” trước những dòng chú thích “lầy lội”,… Fan không ít lần “cười ngất” trước những dòng chú thích “lầy lội”,…

Đáng yêu như mẹ Bích Phương: Con gái đăng ảnh sống ảo liền troll ngay lập tức ảnh 4

Đáng yêu như mẹ Bích Phương: Con gái đăng ảnh sống ảo liền troll ngay lập tức ảnh 5

…bài đăng “troll” con gái.. …bài đăng “troll” con gái..
..hay những bình luận tương tác cực “đáng yêu” thế này giữa Bích Phương và mẹ. ..hay những bình luận tương tác cực “đáng yêu” thế này giữa Bích Phương và mẹ.
Chân dung “mẫu hậu” lầy lội của Bích Phương. Chân dung “mẫu hậu” lầy lội của Bích Phương.