Mới đây, nhân dịp sinh nhật ông xã Trung Tín, Đặng Thu Thảo khiến nhiều người bất ngờ lẫn thích thú khi chia sẻ ảnh gia đình trên trang Facebook cá nhân. Theo đó, đây là lần đầu tiên Hoa hậu Việt Nam 2012 “khoe” con gái đầu lòng sau khi hạ sinh hồi giữa tháng 3.

Tuy nhiên, người đẹp khéo léo che mặt con để giữ sự riêng tư cho gia đình. “Tiểu công chúa” nhà Đặng Thu Thảo hiện đã được 2 tháng 20 ngày tuổi.

Đặng Thu Thảo lần đầu tiên “khoe” ảnh gia đình sau khi sinh con. Đặng Thu Thảo lần đầu tiên “khoe” ảnh gia đình sau khi sinh con.

Cách đây không lâu, Đặng Thu Thảo khiến cư dân mạng không khỏi bất ngờ khi chia sẻ hình ảnh đầu tiên sau khi sinh em bé cho chồng doanh nhân. Trong trang phục váy ôm sát, người đẹp gốc Bạc Liêu khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ vì nhanh chóng lấy lại vóc dáng sau khi hạ sinh con đầu lòng.

Đặng Thu Thảo “khoe” vóc dáng thon gọn đáng ngưỡng mộ sau sinh. Đặng Thu Thảo “khoe” vóc dáng thon gọn đáng ngưỡng mộ sau sinh.

Đặng Thu Thảo rạng rỡ, lần đầu khoe ảnh gia đình sau khi sinh con

Cuối tháng 10/2017, Đặng Thu Thảo và doanh nhân Trung Tín chính thức “về chung một nhà” sau 3 năm hẹn hò. Cặp đôi chào đón con gái đầu lòng vào ngày 20/3. Vốn là người kín tiếng trong đời tư nên Hoa hậu Việt Nam 2012 không chia sẻ bất kỳ hình ảnh nào của con gái tới công chúng.

Đặng Thu Thảo rạng rỡ, lần đầu khoe ảnh gia đình sau khi sinh con

Vẻ đẹp không tì vết của Đặng Thu Thảo khi mang thai. Vẻ đẹp không tì vết của Đặng Thu Thảo khi mang thai.