Giải Trí

Đang ngồi tù, Ngô Diệc Phàm vẫn 'ăn' đơn kiện, phải bồi thường số tiền khủng vì bê bối 'săn gái'

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Thông tin Ngô Diệc Phàm bị một nhãn hàng kiện vì bê bối đời tư của anh đang nhận được nhiều sự chú ý của khán giả.

Mới đây, tờ Sina bất ngờ đưa tin Ngô Diệc Phàm bị một nhãn hàng đâm đơn kiện vì trong thời gian hợp tác, anh vướng bê bối đời tư nghiêm trọng khiến họ bị tổn hại hình ảnh, thiệt hại kinh tế nặng nề do phải xây dựng lại toàn bộ chiến dịch quảng cáo. Đáng nói là khi nhãn hàng này đòi phía Ngô Diệc Phàm bồi thường thì không nhận được câu trả lời.

Xem thêm: Diễn viên Vân Trang hạ sinh song thai trong lần hai mang bầu, sao Việt hào hứng chúc mừng

Trước đó hồi cuối tháng 7, thông tin Ngô Diệc Phàm bị điều tra với cáo buộc qua đêm cùng nhiều cô gái đã nhận được nhiều sự chú ý. Làng giải trí Trung Quốc thêm chấn động khi Đô Mỹ Trúc, hotgirl 19 tuổi, lên tiếng tố cáo Ngô Diệc Phàm phản bội cô, hẹn hò cùng người khác và mỗi thành phố anh tới đều tìm các cô gái khác nhau để "lên giường".

Đô Mỹ Trúc kể thêm rằng cô bị ngôi sao này "làm chuyện đó" khi mới 17 tuổi. Cô cũng thông tin Ngô Diệc Phàm từng quan hệ với ít nhất 7 cô gái dưới 18 tuổi. Anh ta dụ dỗ các cô gái bằng rượu và những lời hứa hẹn giúp đỡ để nổi tiếng.

Đến giữa tháng 8, Viện kiểm sát quận Triều Dương (thành phố Bắc Kinh, Trung Quốc) chính thức ra lệnh bắt giữ Ngô Diệc Phàm.

Vụ ồn ào của Ngô Diệc Phàm được đánh giá nghiêm trọng và phức tạp nhất trong showbiz Hoa Ngữ từ trước tới nay. Nhiều cơ quan thuộc giới chức Trung Quốc đồng loạt lên tiếng; các đối tác, đồng nghiệp hủy quan hệ hợp tác để tránh dính líu đến anh. Giới luật sư nhận định nếu bị buộc các tội, nam diễn viên đối diện án hình sự với mức phạt tù từ 10 năm đến chung thân.

Xem thêm: CEO Đại Nam lại réo tên Trấn Thành - Thủy Tiên, nói 1 câu khiến dân tình không khỏi xôn xao

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN