Giải Trí

Đăng đàn chê bình luận viên bóng đá, Xuân Lan ăn mắng 'đỡ không kịp'

Nâu
Chia sẻ

Saostar - Đăng đàn chê bai bình luận viên bóng đá, cho rằng bình luận viên 'khoe giọng dài hơi', 'tra tấn', siêu mẫu Xuân Lan nhận về cả 'rổ gạch đá'.

Vào 0h ngày 8/10, người hâm mộ bóng đá được dịp chứng kiến trận cầu nảy lửa giữa ĐT Việt Nam và ĐT Trung Quốc tại World Cup 2022. Với tư cách là đại diện duy nhất của Đông Nam Á có mặt tại vòng loại thứ 3, trận đấu không chỉ thu hút sự chú ý của cổ động viên nước nhà mà còn nhận được sự quan tâm, theo dõi đặc biệt của bạn bè trong khu vực.

Trước giờ bóng lăn, dàn sao Vbiz đăng đàn nhuộm đỏ mạng xã hội, hừng hực khí thế ủng hộ đội nhà. Siêu mẫu Xuân Lan cũng không nằm ngoài "đại cuộc", tuy nhiên thay vì đăng đàn cổ vũ đội nhà, cô lại đăng tải bình luận phàn nàn các bình luận viên bóng đá, cho rằng cô bị tụt cảm xúc khi nghe họ la dài hơi, khoe giọng quá đà trong lúc bình luận. 

Xuân Lan tha thiết cho hay:"Các anh bình luận viên bóng đá Việt Nam ơi. Xin các anh đừng la dài hơi, khoe giọng trong các trận bóng được không? Cảm xúc tụt dã man. Đừng tra tấn ạ, làm ơn".

Đăng đàn chê bình luận viên bóng đá, Xuân Lan ăn mắng 'đỡ không kịp' Ảnh 1
Siêu mẫu Xuân Lan

Bài đăng của Xuân Lan lập tức nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Cư dân mạng gọi cô là fan bóng đá "nửa mùa", "fan hùa". Đa phần ý kiến cho rằng chính sự nhấn nhá, la hò của các bình luận viên là yếu tố giúp khán giả cảm thấy trận đấu gay cấn, hấp dẫn hơn. Một số còn gay gắt khuyên Xuân Lan nên tắt tiếng khi xem. 

Đăng đàn chê bình luận viên bóng đá, Xuân Lan ăn mắng 'đỡ không kịp' Ảnh 2
Đăng đàn chê bình luận viên bóng đá, Xuân Lan ăn mắng 'đỡ không kịp' Ảnh 3
Đăng đàn chê bình luận viên bóng đá, Xuân Lan ăn mắng 'đỡ không kịp' Ảnh 4
Đăng đàn chê bình luận viên bóng đá, Xuân Lan ăn mắng 'đỡ không kịp' Ảnh 5
Hàng loạt bình luận phản ứng gay gắt trước quan điểm của Xuân Lan

Không chỉ vậy, việc Xuân Lan thông báo sai giờ bóng lăn cũng bị chê cười. Theo đó, chân dài chia sẻ trận đấu của tuyển Việt Nam sẽ diễn ra vào lúc 23h ngày 7/10, nhưng chính xác phải là 0h ngày 8/10. 

Trước những ý kiến công kích, Xuân Lan đã xoá bài đăng. Tuy nhiên, cô đăng tải thêm một bài viết mới, tiếp tục nói về chủ đề này trên trang cá nhân. Chân dài 7X vẫn giữ nguyên quan điểm, cho rằng đây là kỹ năng nghề nghiệp, khuyên các bình luận viên nên biết điều tiết và không gây khó chịu cho khán giả. Đồng thời cô cũng nhấn mạnh đây là quan điểm cá nhân và việc cô bị công kích là không đáng.

Đăng đàn chê bình luận viên bóng đá, Xuân Lan ăn mắng 'đỡ không kịp' Ảnh 6
Bài đăng mới của Xuân Lan sau dòng trạng thái gây tranh cãi

"Chân dài" sau đó cũng giới hạn người bình luận vào bài đăng mới nhất. 

Đội tuyển Việt Nam đã có trận thua với tỉ số đáng tiếc 2-3 trước đội tuyển Trung Quốc. Bàn thắng quyết định được ghi vào phút bù giờ cuối cùng.

Chia sẻ

Bài viết

Nâu

BÌNH LUẬN