Mới đây, những hình ảnh trong chuyến du lịch của Cường Đô La - Đàm Thu TrangSubeo vừa được chia sẻ. Theo đó, cả ba đang có mặt tại Maldives để tận hưởng kỳ nghỉ hè đầy thú vị. Trên trang cá nhân, doanh nhân phố núi và người đẹp gốc Lạng Sơn không quên đăng ảnh cập nhật chuyến đi cùng cư dân mạng.

Đáng chú ý, ngoài ảnh chụp cùng Subeo, Cường Đô La và Đàm Thu Trang còn đăng tải hình khóa môi ngọt ngào cùng những cử chỉ hết sức tình tứ. Phía dưới bình luận, người hâm mộ không quên gửi lời chúc mừng đến cặp đôi, đồng thời bày tỏ sự thắc mắc liệu đây có phải là ảnh cưới hay không?

Cường Đô La “khoe” ảnh khóa môi ngọt ngào bên Đàm Thu Trang tại Maldives. Cường Đô La “khoe” ảnh khóa môi ngọt ngào bên Đàm Thu Trang tại Maldives.
Khoảnh khắc tình tứ của cả hai trong chuyến du lịch. Khoảnh khắc tình tứ của cả hai trong chuyến du lịch.
Cư dân mạng gửi lời chúc mừng đến cặp đôi, đồng thời cũng thắc mắc liệu đây có phải là ảnh cưới. Cư dân mạng gửi lời chúc mừng đến cặp đôi, đồng thời cũng thắc mắc liệu đây có phải là ảnh cưới.
Bố con Cường Đô La có khoảng thời gian vui vẻ trong kỳ nghỉ dưỡng. Bố con Cường Đô La có khoảng thời gian vui vẻ trong kỳ nghỉ dưỡng.
Khoảnh khắc tình cảm của Cường Đô La và Subeo. Khoảnh khắc tình cảm của Cường Đô La và Subeo.

Trước đó, trong một buổi livestream tại Lạng Sơn, Cường Đô La không ngần ngại gọi Đàm Thu Trang là vợ và hài hước trò chuyện khi cư dân mạng “xúi giục” về quê lần này thì xin cưới ngay bạn gái: “Xin rồi anh ơi nhưng vợ em chưa đủ tiền” và khẳng định “khi nào cưới sẽ livestream”. 

Câu nói của đại gia 8X khiến mọi người không khỏi thích thú trước sự hài hước của anh. Và hy vọng, cả hai sẽ có một đám cưới cổ tích trong thời gian gần nhất sau khoảng thời gian công khai chuyện tình cảm với công chúng.

Cường Đô La và Đàm Thu Trang ngày càng thoải mái thể hiện tình cảm.

Người hâm mộ hy vọng cả hai sớm “về chung một nhà” sau khoảng thời gian công khai với công chúng. Người hâm mộ hy vọng cả hai sớm “về chung một nhà” sau khoảng thời gian công khai với công chúng.