Saostar
, ngày tháng ,

Đăng ảnh cùng con gái, Hồng Quế phản pháo: 'Không phải mẹ sợ mà vì mẹ khinh'

Hậu trường

Qua những phát ngôn thời gian gần đây, Hồng Quế vấp phải sự phản ứng dữ dội từ cộng đồng mạng. Bên cạnh đó, con gái của người mẫu cũng bị vạ lây, khiến cô phải lên tiếng.

Sau khi liên tục lên tiếng “tố” đồng nghiệp đi trễ, chảnh chọe và thiếu chuyên nghiệp, Hồng Quế bị công chúng chỉ trích nặng nề.  Cư dân mạng cho rằng người đẹp sinh năm 1994 đang mượn những phát ngôn gây sốc của mình để nổi tiếng.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Hồng Quế đăng bức ảnh đang bế và ôm hôn cô con gái nhỏ của mình, kèm dòng trạng thái: “Thương em bé cũng bị sóng gió vạ lây! Mẹ vì con mà sẽ chọn cách im lặng. Im lặng ở đây không phải mẹ sợ mà vì mẹ khinh!

Hồng Quế chọn cách im lặng để bảo vệ con mình.

Hồng Quế chọn cách im lặng để bảo vệ con mình.

Sau khi bức ảnh được chia sẻ, chân dài gốc Hà thành nhận được nhiều sự quan tâm từ bạn bè và người hâm mộ. Mọi người bày tỏ thái độ động viên và tin rằng mọi sóng gió sẽ nhanh chóng qua đi. Bên cạnh đó, nhiều người dành lời khen ngợi trước sự đáng yêu của bé Cherry.

Người thân và fan hâm mộ động viên hai mẹ con.

Người thân và fan hâm mộ động viên hai mẹ con.

Tin liên quan
Thúy Ngân 'Gạo nếp gạo tẻ': Cô nàng này là ai mà khiến khán giả 'phát cuồng' vì một cú tát?
Thúy Ngân 'Gạo nếp gạo tẻ': Cô nàng này là ai mà khiến khán giả 'phát cuồng' vì một cú tát? Trước khi nhận được sự chú ý của khán giả qua bộ phim "Gạo nếp gạo tẻ", Thúy ...

Hồng Quếngười mẫu Hồng QuếTrịnh Hồng Quế

Bình luận

Thoát Thoát

Vui lòng chọn cách thức bình luận

Kết nối cùng Saostar

Có thể bạn quan tâm
Xem tiếp các tin khác