Giải Trí

Đan Trường nói điều đặc biệt về năm cũ, hạnh phúc chào đón năm mới

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Trong thời khắc chuyển giao năm cũ, năm mới, Đan Trường có nỗi niềm thổn thức riêng.

Trong ngày cuối cùng của năm 2021 và bước sang năm 2022, hàng loạt sao Việt chia sẻ cảm xúc xốn xang vào thời khắc đặc biệt nhất. Mỗi người một nỗi niềm khi nhìn lại một năm đã qua, hướng về năm mới. 

Đan Trường nói điều đặc biệt về năm cũ, hạnh phúc chào đón năm mới Ảnh 1
Nam ca sĩ hạnh phúc chào đón năm mới.

Nam ca sĩ Đan Trường chia sẻ anh muốn bước sang năm 2022 theo cách gạt bỏ hoàn toàn những gì đã trải qua trong năm 2021. 

Anh viết: "2 năm qua sống trong đại dịch là 2 năm chúng ta sống trong khó khăn, sống trong bi quan không biết ngày nào cuộc sống sẽ được trở lại như xưa. Qua đó, chúng ta phải sống chậm lại, chúng ta thấy được và cảm giác cho dù có nhiều tiền nhất cũng không mua được hạnh phúc nhỏ nhoi khi thành phố bị phong toả. Thèm một ly chè hay một tô cháo ven đường đôi khi cũng là điều xa xỉ. Thèm được tự do hít thở không khí trong lành, tự do tay bắt mặt mừng với bạn bè mà không phải ngần ngại điều gì, đi du lịch cũng không cần phải đắn đo cân nhắc và điều quan trọng là các trẻ em được đến trường. 

Đan Trường nói điều đặc biệt về năm cũ, hạnh phúc chào đón năm mới Ảnh 2
Nam ca sĩ Đan Trường chia sẻ anh muốn bước sang năm 2022 theo cách gạt bỏ những gì đã trải qua trong năm cũ.
Đan Trường nói điều đặc biệt về năm cũ, hạnh phúc chào đón năm mới Ảnh 3
Năm 2021, nam ca sĩ thông báo chia tay vợ khiến nhiều người tiếc nuối.

Thời chiến thì chúng ta còn biết ai là kẻ thù và chúng ta còn thấy mặt kẻ thù để mà giao chiến. Còn thời nay kẻ thù của cả thế giới siêu nhỏ vô hình bay lơ lửng trong không khí không ai nhìn thấy được nhưng nó lại đang làm ảnh hưởng lớn đến đời sống kinh tế của chúng ta hằng ngày…

Covid ơi… đủ rồi đó nha! Đã đến lúc “nhà ngươi” phải biến đi để trả lại cuộc sống yên bình cho dân chúng tôi. Lời chúc và điều mong ước năm mới 2022 của Đan Trường chỉ bấy nhiêu đó thôi".

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN