TV Show

Fan bấn loạn vì 'Hoàng tử Ballad' Quân A.P tham gia The Heroes: 'Có lý do để xem tivi cuối tuần rồi'

Phước Xuyên
Chia sẻ

Saostar - The Heroes - Thần tượng đối thần tượng xác nhận Quân A.P - DSmall là cặp thí sinh đầu tiên khiến dân tình đứng ngồi không yên.

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng đã giới thiệu cặp thí sinh đầu tiên chính thức góp mặt tại chương trình. Không nằm ngoài dự đoán, Quân A.P sẽ bước vào đường đua âm nhạc hot nhất mùa hè 2021, đối đầu với 11 ca sĩ tên tuổi khác cũng sắp được chương trình hé lộ. Đồng hành cùng “Hoàng tử Ballad” là producer DSmall. Cặp đôi hứa hẹn sẽ mang đến những tiết mục trình diễn ấn tượng, khiến fan "replay" điên đảo.

Fan bấn loạn vì 'Hoàng tử Ballad' Quân A.P tham gia The Heroes: 'Có lý do để xem tivi cuối tuần rồi' Ảnh 1

Sau khi hình ảnh Quân A.P cùng producer DSmall được đăng tải trên fanpage cuộc thi với thông tin xác nhận tham gia cuộc chiến The Heroes 2021, dân tình đổ xô bình luận, ủng hộ mỹ nam Bông hoa đẹp nhất. Nhiều khán giả hâm mộ bày tỏ sự bất ngờ và phấn khích với quyết định thử sức mình ở một sân chơi lớn của Quân A.P. Hội fan cứng mong chờ màn lột xác về cả hình ảnh lẫn màu sắc âm nhạc của nam ca sĩ điển trai tại đấu trường âm nhạc Thần tượng đối thần tượng.

Fan bấn loạn vì 'Hoàng tử Ballad' Quân A.P tham gia The Heroes: 'Có lý do để xem tivi cuối tuần rồi' Ảnh 2
Dân tình đứng ngồi không yên trông đợi vào màn lột xác hình ảnh của chủ nhân bản hit Bông hoa đẹp nhất.
Fan bấn loạn vì 'Hoàng tử Ballad' Quân A.P tham gia The Heroes: 'Có lý do để xem tivi cuối tuần rồi' Ảnh 3
Fan bấn loạn vì 'Hoàng tử Ballad' Quân A.P tham gia The Heroes: 'Có lý do để xem tivi cuối tuần rồi' Ảnh 4

Quân A.P ghi dấu ấn với khán giả bằng những bản tình ca ballad nhẹ nhàng, giàu cảm xúc. Tại The Heroes, anh chàng hứa hẹn sẽ “bứt phá” hình ảnh và phong cách âm nhạc với những ca khúc mới sôi động, yêu cầu khả năng biểu diễn ấn tượng, mang nhiều ý tưởng đột phá trên sân khấu.

Fan bấn loạn vì 'Hoàng tử Ballad' Quân A.P tham gia The Heroes: 'Có lý do để xem tivi cuối tuần rồi' Ảnh 5
Fan bấn loạn vì "Hoàng tử Ballad" Quân A.P tham gia The Heroes: "Có lý do để xem tivi cuối tuần rồi".
Fan bấn loạn vì 'Hoàng tử Ballad' Quân A.P tham gia The Heroes: 'Có lý do để xem tivi cuối tuần rồi' Ảnh 5
Fan bấn loạn vì 'Hoàng tử Ballad' Quân A.P tham gia The Heroes: 'Có lý do để xem tivi cuối tuần rồi' Ảnh 6
Quân A.P là một trong những đại diện nổi bật của lứa nghệ sĩ Gen Z Việt Nam cùng hàng loạt những bản HIT triệu view phủ sóng trên các kênh nghe nhạc như Ai là người thương em, Còn gì đau hơn chữ đã từng, Bông hoa đẹp nhất...
Fan bấn loạn vì 'Hoàng tử Ballad' Quân A.P tham gia The Heroes: 'Có lý do để xem tivi cuối tuần rồi' Ảnh 7
Fan bấn loạn vì 'Hoàng tử Ballad' Quân A.P tham gia The Heroes: 'Có lý do để xem tivi cuối tuần rồi' Ảnh 8
Producer DSmall - Nhà sản xuất âm nhạc tài năng tên thật là Lang Tuấn Đạt sinh năm 1993. Với 10 năm hoạt động trong lĩnh vực DJ/sản xuất âm nhạc, DSmall là một trong những cái tên nổi bật của làng nhạc điện tử Việt Nam với phong cách đa dạng, hiện đại và tràn đầy năng lượng.

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/05/2021. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOStar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh Youtube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Phước Xuyên

BÌNH LUẬN