Sáng 3/8, buổi casting tìm kiếm diễn viên và Ngôi sao điện ảnh 2019 do nhà sản xuất Cát Tiên Sa tổ chức diễn ra tại Hà Nội thu hút sự quan tâm của đông đảo thí sinh đăng ký tham dự. Ngồi trên ghế nóng vòng casting chương trình là bộ 3 nghệ sĩ Lan Hương, Lê Khanh và Đan Lê.

Bộ 3 giám khảo của chương trình. Bộ 3 giám khảo của chương trình.

Bất chấp thời tiết mưa bão tại Hà Nội, các thí sinh đã có mặt rất sớm tại địa điểm đăng ký để lấy những tấm SBD đầu tiên chuẩn bị tiến tới ước mơ diễn xuất. Với tiêu chí tìm ra những gương mặt mới triển vọng, có năng khiếu, không giới hạn số tuổi, các thí sinh tỏ ra rất tự tin khi chuẩn bị đa dạng nhiều tiết mục, trang phục tươm tất để xuất hiện trước mặt ban giám khảo.

Ba chàng “Soái ca” xuất hiện trong buổi casting khiến ban giám khảo vô cùng thích thú. Ba chàng “Soái ca” xuất hiện trong buổi casting khiến ban giám khảo vô cùng thích thú.

Đặc biệt, xuất hiện tại buổi casting, màn trình diễn nhóm của bộ ba “soái ca” nam khiến dàn giám khảo vô cùng thích thú. Đó là các anh chàng Quốc Nam, Nhật Minh và Anh Quang. Ba chàng bạn thân đều sở hữu vẻ ngoài điển trai, vóc dáng chuẩn, gương mặt sáng, dù làm các công việc, ngành nghề khác nhau nhưng đều chung một niềm đam mê với sự nghiệp diễn xuất.

Tiểu phẩm được xử lý tươm tất về nội dung đến trang phục, diện mạo của các thí sinh. Tiểu phẩm được xử lý tươm tất về nội dung đến trang phục, diện mạo của các thí sinh.
Tiết mục của các diễn viên được giám khảo chăm chú theo dõi. Tiết mục của các diễn viên được giám khảo chăm chú theo dõi.

Thí sinh Ngôi sao điện ảnh 2019 tại Hà Nội: Lộ diện dàn soái ca màn ảnh khiến giám khảo Lan Hương  Lê Khanh hào hứng ảnh 4Thí sinh Ngôi sao điện ảnh 2019 tại Hà Nội: Lộ diện dàn soái ca màn ảnh khiến giám khảo Lan Hương  Lê Khanh hào hứng ảnh 5

Trước phần diễn trích đoạn ngắn của Quốc Nam, Nhật Minh và Anh Quang, các giám khảo tỏ ra vô cùng hào hứng, thích thú, đặc biệt là nghệ sĩ Lê Khanh và Lan Hương. Tuy nhiên, theo nghệ sĩ Lan Hương, cả 3 nên có thêm thời gian để học tập, nghiêm túc theo đuổi con đường diễn viên chuyên nghiệp.

Giám khảo giành nhiều lời nhận xét cho màn trình diễn của các thí sinh. Giám khảo giành nhiều lời nhận xét cho màn trình diễn của các thí sinh.

Thí sinh Ngôi sao điện ảnh 2019 tại Hà Nội: Lộ diện dàn soái ca màn ảnh khiến giám khảo Lan Hương  Lê Khanh hào hứng ảnh 7

Cựu thí sinh The Voice 2019 Zunni Hoàng Tùng Anh cũng đăng ký tham gia cuộc thi. Cựu thí sinh The Voice 2019 Zunni Hoàng Tùng Anh cũng đăng ký tham gia cuộc thi.
Anh chàng mong muốn tấn công mảng điện ảnh, muốn có cơ hội hợp tác với các nghệ sĩ lớn tại Việt Nam. Anh chàng mong muốn tấn công mảng điện ảnh, muốn có cơ hội hợp tác với các nghệ sĩ lớn tại Việt Nam.

Hầu hết các thí sinh đăng ký tham dự cuộc thi đều là những gương mặt trẻ, khá mới lạ. Trong đó, có không ít người chỉ là các tay diễn “nghiệp dư”, đến với chương trình chỉ với mục đích theo đuổi đam mê diễn xuất từ lâu. Bên cạnh đó, cũng có nhiều thí sinh được đào tạo bài bản, đã từng xuất hiện trong các MV, clip quảng cáo hay phim ngắn.

Một số thí sinh khác tự nhiên thể hiện tài năng trong vòng casting. Một số thí sinh khác tự nhiên thể hiện tài năng trong vòng casting.

Thí sinh Ngôi sao điện ảnh 2019 tại Hà Nội: Lộ diện dàn soái ca màn ảnh khiến giám khảo Lan Hương  Lê Khanh hào hứng ảnh 11

Thí sinh Ngôi sao điện ảnh 2019 tại Hà Nội: Lộ diện dàn soái ca màn ảnh khiến giám khảo Lan Hương  Lê Khanh hào hứng ảnh 12

Chương trình tìm kiếm diễn viên và Ngôi sao điện ảnh 2019 có mục tiêu khai thác những gương mặt mới có đam mê, năng khiếu với nghiệp diễn xuất, không giới hạn độ tuổi. Hãy thường xuyên cập nhật tin tức mới nhất về cuộc thi tại Saostar nhé!