Chiều 1/4, đám cưới Khắc Việt và bà xã DJ diễn ra tại một khách sạn 5 sao ở Hà Nội. Không chỉ quy tụ nhiều ngôi sao đình đám của V-biz mà tiệc cưới của giọng ca Chỉ anh hiểu em còn “gây choáng” bởi dàn xế hộp “khủng” nối đuôi nhau xếp hàng trong bãi đỗ xe.

Dàn xe khủng nối đuôi nhau trong đám cưới Khắc Việt ở Hà NộiDàn xe khủng nối đuôi nhau trong đám cưới Khắc Việt ở Hà Nội

3 chiếc Ferrari đỏ, trong đó có 1 chiếc của Tuấn Hưng nối đuôi nhau xếp hàng trước sảnh khách sạn khiến không ít quan khách phải ngoái lại nhìn. 3 chiếc Ferrari đỏ, trong đó có 1 chiếc của Tuấn Hưng nối đuôi nhau xếp hàng trước sảnh khách sạn khiến không ít quan khách phải ngoái lại nhìn.
Ngoài Ferrari, dàn xế hộp tiền tỷ khác xuất hiện ở đám cưới Khắc Việt còn có Mercedes,… Ngoài Ferrari, dàn xế hộp tiền tỷ khác xuất hiện ở đám cưới Khắc Việt còn có Mercedes,…
…Range Rover,… …Range Rover,…
…BMW… …BMW…
2 chiếc Mercedes hạng sang, xếp sau lần lượt là BMW và Range Rover. Những hình ảnh khiến người hâm mộ “xuýt xoa” cũng như tò mò về gia thế những khách mời đến dự đám cưới Khắc Việt. 2 chiếc Mercedes hạng sang, xếp sau lần lượt là BMW và Range Rover. Những hình ảnh khiến người hâm mộ “xuýt xoa” cũng như tò mò về gia thế những khách mời đến dự đám cưới Khắc Việt.

Dàn xe khủng nối đuôi nhau trong đám cưới Khắc Việt ở Hà Nội

Dàn xe khủng nối đuôi nhau trong đám cưới Khắc Việt ở Hà Nội

Một số hình ảnh của vợ chồng Khắc Việt trong tiệc cưới. Một số hình ảnh của vợ chồng Khắc Việt trong tiệc cưới.