Manbirth - Khi đàn ông mang bầu lên sóng tối 6/7 tiếp tục hành trình nhân văn đối với các nghệ sĩ. Lần này, các cặp đôi đích thân trở thành người bán hàng, mua sắm các vật dụng cần thiết làm quà tặng cho các gia đình bà bầu đang gặp hoàn cảnh khó khăn.

Dàn sao Manbirth mua sắm vật dụng cho các bà bầu: Tinh tế và đáng yêu hết phần thiên hạTrong vai trò là những cặp vợ chồng có thu nhập trung bình, các cặp thi đấu phải chọn mua được một vật dụng cần thiết được trả trước phù hợp với số tiền mà họ kiếm được ở thử thách bán hàng ở chợ Bến Thành.

Các nghệ sĩ đã có mặt tại Siêu thị Điện máy XANH để thực hiện thử thách của chương trình. Họ sẽ lựa chọn những vật dụng gia đình với quy định 1 sản phẩm trả trước, 1 sản phẩm trả sau và tổng trị giá là 20 triệu đồng.

Clip: Các gia đình tranh thủ mua hàng với số tiền 20 triệu đồng.

Các gia đình nhanh chóng xem và lựa những món đồ như tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt… và nhiều vật dụng khác. Trong khi gia đình Việt - Hàn, Song Giang lựa chọn các đồ dùng phục vụ sinh hoạt, bếp núc thì Hứa Vĩ Văn - Kỳ Duyên đã mua những món đồ giá trị để tặng.

Gia đình Song Giang chọn mua nồi cơm điện và bình thuỷ. “Những đồ dùng Giang chọn những những đồ dùng nhỏ gọn cần thiết, tiết kiệm điện và dễ sử dụng” - Hương Giang cho biết.

Với cá tính quyết đoán, cả hai nhanh chóng mua được những món hàng cần thiết với tổng số tiền chi tiêu là hơn 17 triệu đồng.

Gia đình mà đội Song Giang đến thăm có tình huống đứa con gặp căn bệnh ngặt nghèo. Vì vậy, mục đích mà Hương Giang mua sắm những đồ vật mà họ có thể bán lại để kiếm tiền lo cho con.

Dàn sao Manbirth mua sắm vật dụng cho các bà bầu: Tinh tế và đáng yêu hết phần thiên hạDàn sao Manbirth mua sắm vật dụng cho các bà bầu: Tinh tế và đáng yêu hết phần thiên hạDàn sao Manbirth mua sắm vật dụng cho các bà bầu: Tinh tế và đáng yêu hết phần thiên hạVới đội Kỳ Vĩ có sự lựa chọn tính toán đường dài hơn. Cặp đôi chọn mua sản phẩm tủ lạnh và máy lạnh với mục đích phục vụ thức ăn dinh dưỡng cho bà bầu và máy lạnh giúp bà bầu tránh thời tiết nóng bức. Hơn nữa, đây còn là những vật dụng mà các gia đình có thu nhập thấp khó có thể sắm sửa được.

Theo quan điểm của cặp đôi, tuy tặng ít nhưng quà tặng có chất lượng. Bởi thực tế các gia đình khó khăn hầu như không có điều kiện mua được những vật dụng này. Số tiền mà gia đình Kỳ Vĩ chi tiêu là gần 20 triệu đồng.

Hứa Vĩ Văn cho biết: “Khi mình mua món đồ tặng cho người khác là mua bằng cả tấm lòng. Người nhận thấy thế nào thì họ giữ, còn nếu có khó khăn thì tuỳ họ xử lý thôi”. 

Dàn sao Manbirth mua sắm vật dụng cho các bà bầu: Tinh tế và đáng yêu hết phần thiên hạDàn sao Manbirth mua sắm vật dụng cho các bà bầu: Tinh tế và đáng yêu hết phần thiên hạVới gia đình Trấn Thành - Hari Won, cả hai chọn sản phẩm máy giặt. Theo chia sẻ của Trấn Thành, đây là vật dụng giúp các bà vợ đỡ vất vả. Tiếp đó, vợ chồng Xìn Ri chọn các loại vật dụng gần gũi gồm máy xay sinh tố, máy quạt.

Không mất quá nhiều lựa chọn, Trấn Thànhh - Hari Won nhanh chóng hoàn thành buổi buổi mua sắm chỉ trong thời gian rất ngắn với số tiền hơn 19 triệu đồng.

Cùng với sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên Điện máy XANH, các đội đều đã lựa chọn được những vật dụng hữu ích làm quà tặng cho các gia đình và hoàn thành trong thời gian quy định.

Dàn sao Manbirth mua sắm vật dụng cho các bà bầu: Tinh tế và đáng yêu hết phần thiên hạDàn sao Manbirth mua sắm vật dụng cho các bà bầu: Tinh tế và đáng yêu hết phần thiên hạDàn sao Manbirth mua sắm vật dụng cho các bà bầu: Tinh tế và đáng yêu hết phần thiên hạĐón xem thông tin về chương trình nhiều hơn tại SAOstar và trang Fanpage Khi đàn ông mang bầu.