Giải Trí

Giải Trí

Dàn phù rể 'cực phẩm' đám cưới Minh Hằng: Ai được cư dân mạng 'réo tên'?

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Những gương mặt đình đám trong dàn phụ rể được dự đoán góp mặt trong lễ cưới của Minh Hằng đang khiến dân tình xôn xao.

Trong một sự kiện âm nhạc diễn ra tại Đà Lạt, Minh Hằng đã tiết lộ rằng sẽ có một sự kiện trọng đại vào tháng 6, khiến khán giả có mặt rất bất ngờ trước thông tin này. Được biết nữ ca sĩ đã “say yes” với lời cầu hôn của bạn trai đại gia vào ngày 14/3 vừa rồi. Ngày vui sắp cận kề, cư dân mạng đang râm ran đồn đoán về dàn bê tráp sắp tới trong đám cưới Minh Hằng.

Cô nàng "tung thính" bằng những khoảnh khắc ngọt ngào trước thềm đám cưới.

Noo Phước Thịnh

Không thể không kể đến tên các thành viên chủ chốt trong “Gia đình văn hóa” - hội bạn thân nổi tiếng bậc nhất showbiz Việt. Noo Phước Thịnh là gương mặt đầu tiên được dự đoán có mặt trong dàn phù rể sắp tới của đám cưới Minh Hằng.

Tuy không thường xuyên đăng tải hình ảnh chụp chung với nhau nhưng cả hai vẫn giữ được mối quan hệ bạn bè thân thiết. Minh Hằng từng chia sẻ về tình bạn của cả hai: “Hằng với Noo chơi với nhau rất thân, thường đi du lịch cùng nhau, giống như người nhà vậy”.

Jun Phạm

Anh chàng này xứng đáng được mệnh danh là “ông hoàng ngoại giao” của showbiz Việt khi liên tục là cái tên xuất hiện trong danh sách dàn bê tráp dự kiến của nhiều đám cưới Vbiz khác nhau. Lần gần đây nhất, Jun nắm vai trò phụ rể cùng các thành viên 365Daband trong “đám cưới thế kỷ” của Ngô Thanh Vân - Huy Trần. 

Giọng ca "Đây là một bài hát vui" tiếp tục được dân tình đồn đoán có khả năng góp mặt trong dàn bê tráp nam của lễ cưới Minh Hằng sắp tới.

Ngô Kiến Huy

Về mức độ thân thiết giữa Minh Hằng và Ngô Kiến Huy thì khỏi phải bàn. Cả hai liên tục xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện, các gameshow truyền hình,...

Thậm chí, Ngô Kiến Huy còn từng tham gia diễn xuất trong MV Giờ em đã biết của “bé Heo” với vai trò nam chính. Netizens “đoán già đoán non” chàng Bắp khả năng cao sẽ có một vé trong dàn phụ rể “siêu đỉnh này.

Trịnh Thăng Bình

Được biết, giọng ca Người ấy và bé Heo Minh Hằng có tình bạn thân thiết cùng Trịnh Thăng Bình hơn một thập kỷ qua. Cả hai từng nhiều lần song ca cùng nhau trên sân khấu khiến nhiều người hâm mộ thích thú. 

Người hâm mộ dự đoán với mối quan hệ thân thiết của cả hai thì sự góp mặt của Trịnh Thăng Bình trong dàn bê tráp cũng không có gì quá bất ngờ.

Gil Lê

Gil Lê là thành viên của cuối cùng trong "Gia đình văn hóa" góp mặt trong danh sách này. Trong sinh nhật Minh Hằng năm ngoái, Gil Lê cùng Hoàng Thùy Linh đã góp mặt cùng nhóm bạn bè thân thiết.

"Bé heo" và Gil Lê thường xuất hiện chung khung hình mỗi khi có sự kiện mà cả hai góp  mặt. Gil Lê cũng là một trong những cái tên được dự đoán trong dàn bê tráp của đám cưới cô bạn thân Minh Hằng.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN