Giải Trí

Dàn nghệ sĩ hào hứng, thi nhau chia sẻ thông tin về Táo Quân trở lại

Migi
Chia sẻ

Saostar - Không chỉ khán giả, dàn nghệ sĩ - diễn viên cũng tỏ ra vô cùng hào hứng trước thông tin Táo Quân trở lại.

Có vẻ như thông tin Táo Quân 2021 trở lại đã được "các Táo" biết từ lâu nhưng vẫn quyết định ém nhẹm để tạo sự bất ngờ với khán giả. Thế nhưng vào chiều 11/1, khi đại diện VFC đưa ra thông tin chính thức, các nghệ sĩ đã không giấu niềm vui mừng, thi nhau chia sẻ hình ảnh, thông tin về chương trình phát sóng vào đêm giao thừa năm nay.

Trên trang cá nhân của mình, Vân Dung gây sốt khi đăng tải hình ảnh thông báo Gia đình nhà Táo trở lại trong Táo Quân 2021. Kèm theo đó, nữ nghệ sĩ để lại caption: "Gia đình nhà Táo xin thông báo:...Năm nay chúng em sẽ Lên Chầu hết".

Dàn nghệ sĩ hào hứng, thi nhau chia sẻ thông tin về Táo Quân trở lại Ảnh 1
Dàn nghệ sĩ hào hứng, thi nhau chia sẻ thông tin về Táo Quân trở lại

Ngay lập tức, bài viết của Vân Dung bùng nổ với hơn 1,9 nghìn lượt chia sẻ và hàng nghìn lượt bình luận của cư dân mạng. Hầu hết khán giả đều tỏ ra vui mừng, thích thú với sự trở lại của Táo Quân.

Dàn nghệ sĩ hào hứng, thi nhau chia sẻ thông tin về Táo Quân trở lại Ảnh 2
Công Lý cũng chia sẻ bài viết trên trang cá nhân.

Trong khi, trang fanpage của Quang Thắng cũng chia sẻ ảnh cũ của dàn Táo trước đây. Kèm theo đó là caption ẩn ý Tết đang đến gần, Táo Quân cũng trên đường trở lại.

Dàn nghệ sĩ hào hứng, thi nhau chia sẻ thông tin về Táo Quân trở lại Ảnh 3

Trước đó, Tự Long cũng từng úp mở chuyện cùng dàn sao Táo Quân tập luyện cho chương trình cuối năm. Mãi đến giờ fan mới vỡ lẽ rằng chương trình này không đâu khác chính là Táo Quân 2021.

Dàn nghệ sĩ hào hứng, thi nhau chia sẻ thông tin về Táo Quân trở lại Ảnh 4
Hóa ra hình ảnh mà Tự Long chia sẻ cách đây không lâu là từ buổi tập luyện Táo Quân 2021.
Dàn nghệ sĩ hào hứng, thi nhau chia sẻ thông tin về Táo Quân trở lại Ảnh 5
Chí Trung nhắc khéo fan ủng hộ Táo Quân.

Vậy là sau 1 năm gián đoạn, Tết năm nay khán giả lại được thưởng thức Táo Quân với format cũ gần gũi, thân thiết với người Việt như 15 năm qua. Theo dõi Saostar để cập nhật thêm thông tin chi tiết về chương trình nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Migi

BÌNH LUẬN