saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí & TV Show

Giải Trí & TV Show

Dàn nam thần giống nhau như anh em sinh ba: Đẹp trai có thừa, tài năng vô hạn

Diên Vỹ
Chia sẻ

Hình ảnh Văn Hậu, Quang Đại và Hiếu Thứ Hai đang được cư dân mạng đặt cạnh nhau và nói rằng, rất giống anh em sinh ba vì quá giống nhau.

Trường hợp "giống nhau như anh em sinh đôi" trong showbiz Việt không phải là chuyện hiếm gặp, bởi lẽ thỉnh thoảng cư dân mạng lại tìm ra khoảnh khoắc các sao Việt giống nhau. Và mới đây, cư dân mạng lại đặt hình ảnh của Văn Hậu, Quang Đại và Hiếu Thứ Hai cạnh nhau và phát hiện ra giống nhau như 3 anh em. Cả 3 theo đuổi 3 phong cách khác nhau, 3 ngành nghề khác nhau nhưng có 1 điểm chung là rất đẹp trai, nằng năng và cực phong cách.

Dàn nam thần giống nhau như anh em sinh ba: Đẹp trai có thừa, tài năng vô hạn Ảnh 1

Văn Hậu là một cái tên cực sáng trong Đội tuyển Quốc gia Việt Nam. Sở hữu chiều cao ấn tượng - 1m85, mỗi lần ra sân Văn Hậu đều nhận được nhiều chú ý bởi chiều cao của mình.

Dàn nam thần giống nhau như anh em sinh ba: Đẹp trai có thừa, tài năng vô hạn Ảnh 2

Văn Hậu được triệu tập lên đội tuyển Quốc gia Việt Nam vào năm 2017 khi anh mới chỉ 18 tuổi. Từ đó Văn Hậu trở thành 1 chân sút trẻ của đội bóng. Nhiều người còn ví von rằng Văn Hậu không khác gì một cầu thủ ngoại quốc vì thân hình cao to. Ngoài việc mê mệt về ngoại hình ấn tượng, Văn Hậu còn khiến nhiều chị em đổ đứ đừ đừ vì hai má lúm đồng tiền.

Dàn nam thần giống nhau như anh em sinh ba: Đẹp trai có thừa, tài năng vô hạn Ảnh 3

Quang Đại là một trong những cái tên bảo chứng cho sự ngọt ngào, nhẹ nhàng, ga-lăng của cánh mày râu. Không chỉ là một người mẫu nổi tiếng, Quang Đại còn được biết đến như một travel bogger đam mê dịch chuyển.

Dàn nam thần giống nhau như anh em sinh ba: Đẹp trai có thừa, tài năng vô hạn Ảnh 4

Nam người mẫu sở hữu chiều cao ấn tượng - 1m88, gương mặt điển trai, vóc dáng ấn tượng cùng nụ cười tỏa nắng. Không những thế gu ăn mặc của Quang Đại cũng khiến nhiều người chú ý vì cực đơn giản nhưng vô cùng trendy.

Dàn nam thần giống nhau như anh em sinh ba: Đẹp trai có thừa, tài năng vô hạn Ảnh 5

Quang Đại còn được biết đến với biệt danh là "ông chú biết tuốt" vì học vấn rộng, hiểu cao của mình. Ở những gameshow về kiến thức mà Quang Đại tham gia, nam người mẫu từng khiến nhiều khán giả trầm trồ.

Dàn nam thần giống nhau như anh em sinh ba: Đẹp trai có thừa, tài năng vô hạn Ảnh 6
Dàn nam thần giống nhau như anh em sinh ba: Đẹp trai có thừa, tài năng vô hạn Ảnh 7

Hiếu Thứ Hai nổi lên từ chương trình King Of Rap mà nhanh chóng trở thành nam thần trong lòng nhiều cánh chị em. Nam rapper 21 tuổi này đã chinh phục khán giả nhờ khả năng chơi Rap thần sầu cùng sở hữu ngoại hình lôi cuốn.

Mặc dù không đạt được ngôi vị cao nhất, thế nhưng Hiếu Thứ Hai trở thành một cái tên được nhiều người quan tâm.

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

BÌNH LUẬN