Ngày 7/0, vòng sơ khảo khu vực phía Nam cuộc thi Miss Universe Vietnam 2019 đã khép lại với phần thi ứng xử trực tiếp trước ban giám khảo. Đây là phần thi giúp thí sinh có cơ hội được giới thiệu bản thân và thể hiện cá tính, câu chuyện của mình với ban giám khảo. Trước khi bước vào phần Interview các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 khu vực phía Nam đã thực hiện những shoot ảnh ấn tượng.

Kim Vàng. Kim Vàng.
Kim Duyên. Kim Duyên.
Khánh Vân. Khánh Vân.
Em gái Hoàng Thùy – Hoàng Linh. Em gái Hoàng Thùy – Hoàng Linh.
Lê Thu Trang. Lê Thu Trang.

Xuất hiện tại vòng phỏng vấn với chủ đề “Trái tim dũng cảm”, giải Bạc Siêu mẫu Việt Nam 2018Nguyễn Trần Khánh Vân tiếp tục ghi điểm với phong cách thanh lịch nhưng vẫn nổi bật, khéo khoe đường cong quyến rũ. Trong khi đó, người đẹp Phạm Hồng Thúy Vân lại có cách ghi điểm độc nhất vô nhị khi diện thiết kế đỏ rực in hình trái tim trên ngực trái.

Với chủ đề của Miss Universe Vietnam năm nay là “Brave Heart”, lựa chọn thể hiện sự tính toán, tìm hiểu kỹ càng về cuộc thi cũng như quyết tâm ghi điểm trong tất cả các hoạt động của Thúy Vân đá giúp cô nàng một lần nữa được chú ý đặc biệt.

Chủ đề cuộc thi là “Trái tim dũng cảm”, Thúy Vân chọn luôn chiếc váy đỏ in hình trái tim lắp lánh. Chủ đề cuộc thi là “Trái tim dũng cảm”, Thúy Vân chọn luôn chiếc váy đỏ in hình trái tim lắp lánh.
Hương Ly. Hương Ly.
Nguyễn Thị Thành. Nguyễn Thị Thành.
Bích Tuyền. Bích Tuyền.
Hoàng Phương. Hoàng Phương.
Thí sinh chuyển giới Nhật Linh. Thí sinh chuyển giới Nhật Linh.
Mỹ Hải. Mỹ Hải.
Nguyễn Diana. Nguyễn Diana.
Hoài Thương. Hoài Thương.

Vòng sơ khảo khu vực phía Bắc sẽ diễn ra ngày 16 – 17/9 tại Hà Nội. Các thí sinh không kịp tham gia sơ khảo khu vực phía Nam vẫn có thể tiếp tục đăng ký tham gia sơ khảo khu vực phía Bắc.