Các nghệ sĩ trong showbiz Việt dù độc thân hay đã có nửa kia đều có cách đón Valentine rất riêng. Mới đây, trên trang cá nhân, Kelvin Khánh bất ngờ đăng tải khoảnh khắc anh và bà xã Khởi My ăn khoai trong dịp 14/2 này. Anh hài hước viết: “Cho em ăn khoai lang, vì sợ em ăn khoai anh”.

Dân mạng phì cười với món quà Kelvin Khánh tặng Khởi My dịp Valentine ảnh 0

Bài đăng của ông xã Khởi My nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả. Nhiều người tỏ vẻ thích thú với caption lầy lội của Kelvin Khánh. “Uầy cái cap ngày Valentine ngon đấy anh”, “Haha dễ sợ luôn! Valentine vui vẻ nha”, “Đỉnh đây này”,… là những bình luận của khán giả.

Dân mạng phì cười với món quà Kelvin Khánh tặng Khởi My dịp Valentine ảnh 1

Mối tình ‘chị – em’ giữa Khởi My và Kelvin Khánh được đánh giá là hạnh phúc và sở hữu lượng fan đông đảo nhất nhì showbiz Việt. Năm 2017, trải qua khoảng thời gian dài hẹn hò, cặp đôi chính thức về chung một nhà. Khán giả luôn dành sự quan tâm, ủng hộ cho cả hai bởi hình ảnh sạch, không vướng đến scandal và cả những hình ảnh hài hước, vui nhộn cặp đôi chia sẻ trên trang cá nhân.

Dân mạng phì cười với món quà Kelvin Khánh tặng Khởi My dịp Valentine ảnh 2

Dân mạng phì cười với món quà Kelvin Khánh tặng Khởi My dịp Valentine ảnh 3

Ngoài ra, cặp đôi không ngại “dìm hàng” nhau cũng như không ngại làm xấu bản thân mình, khi thường xuyên cập nhật những hình ảnh hài hước khi ở cạnh nhau và trong các chuyến đi du lịch. Chưa kể, cặp đôi Kelvin Khánh – Khởi My còn “nói xấu” nhau bất kể lúc nào.