saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Dân mạng ngạc nhiên trước hình ảnh nữ tính diện váy 2 dây của Gil Lê

Hà Vy
Chia sẻ

Saostar - Bức ảnh Gil Lê mặc váy 2 dây đầy nữ tính đã được cư dân mạng chia sẻ lại.

Nhắc đến những cô nàng tomboy nổi tiếng của showbiz Việt, không thể bỏ qua cái tên đình đám - Gil Lê. Không chỉ gây ấn tượng với phong cách thời trang chất lừ, đầy nam tính, đôi khi Gil Lê còn khiến nhiều người trầm tồ vì còn "đẹp trai" hơn các nam thần Vbiz.

Dân mạng ngạc nhiên trước hình ảnh nữ tính diện váy 2 dây của Gil Lê Ảnh 1

Quá quen với hình tượng 1 Gil Lê soái ca là thế, mới đây cư dân mạng đã "đào" lại bức ảnh nữ ca sĩ diện váy 2 dây. Bức ảnh ngay lập tức khiến nhiều người bất ngờ.

Dân mạng ngạc nhiên trước hình ảnh nữ tính diện váy 2 dây của Gil Lê Ảnh 2

Diện 1 chiếc váy 2 dây màu xanh để lộ vòng 1 gợi cảm, mái tóc của Gil Lê vẫn chưa cắt ngắn khiến cô trông khá nữ tính. Gil Lê để tóc bob, diện váy hai dây khoe xương quai xanh và làn da trắng nõn nà. 

Dân mạng ngạc nhiên trước hình ảnh nữ tính diện váy 2 dây của Gil Lê Ảnh 3

Có thể nói rằng, ở trong hình tượng nữ tính như thế này Gil Lê trông cũng phù hợp. Và khán giả lại được phép trầm trồ rằng, thần tượng của mình cũng có lúc nữ tính mong manh tới lại.

Dân mạng ngạc nhiên trước hình ảnh nữ tính diện váy 2 dây của Gil Lê Ảnh 4

Có thể nói, kể từ khi cắt phăng mái tóc dài để đổi sang kiểu tóc tém tomboy cá tính, Gil Lê càng khẳng định độ nam tính của mình trong phong cách thời trang và ứng xử. Hiện tại, Gil Lê đang là một nghệ sĩ đa-zi-năng khi lần lượt chinh phục khán giả ở cả âm nhạc lẫn vai trò MC.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy