TV Show

Han Sara 'chơi lớn' quyết chinh phục The Heroes, fan liên tục gọi tên Tùng Maru - Uni5?

Tuấn Tú
Chia sẻ

Saostar - Liệu Tùng Maru sẽ trở thành khách mời đặc biệt tại một sân khấu bất kỳ của Han Sara ở The Herores?

Thông tin nữ ca sĩ Han Sara chính thức xác nhận tham gia chương trình The Heroes - Thần tượng đối thần tượng nhận được sự quan tâm từ đông đảo khán giả. Cùng với producer T.R.I, team Han Sara hứa hẹn sẽ là những nhân tố vô cùng thú vị tại "đấu trường" The Heroes 2021.

Nhờ Giọng hát Việt, Han Sara có một tương lai rộng mở sau khi rời chương trình. Đầu quân về công ty giải trí của Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Han Sara nhanh chóng nắm trong tay nhiều bản hit được yêu thích như: Vì yêu là nhớ, Đếm cừu, Tớ thích cậu,... 

Đáng chú ý, sự nghiệp âm nhạc của Han Sara còn gắn liền với Tùng Maru của nhóm Uni5. Không phải tự nhiên mà Han Sara và Tùng Maru được khán giả "đẩy thuyền" trở thành một "cặp đôi gà bông" đáng yêu của Vpop. Bởi Han Sara và Tùng Maru từng đồng hành, hợp tác cùng nhau trong nhiều dự án âm nhạc chất lượng như: Thế là không xanh chín rồi, Lỡ yêu mất rồi, Tuổi học trò,...

Đa phần, các sản phẩm kết hợp giữa Han Sara và Tùng Maru đều mang màu sắc vui tươi, tích cực của tình yêu "gà bông". Không những vậy, cả 2 cũng thường xuyên hóa thân thành cặp đôi yêu nhau trong các MV. Chính sự đồng điệu về ngoại hình, tính cách cũng như âm nhạc đã giúp cặp đôi tạo ra một hình ảnh "thương hiệu" trong mắt khán giả.

Han Sara là thí sinh của chương trình The Heroes, khán giả mong muốn được nhìn thấy Tùng Maru hỗ trợ nữ ca sĩ trong một số vòng thi. Thử tưởng tượng nếu Tùng Maru và Han Sara đem hình tượng "cặp đôi gà bông" lên sân khấu The Heroes, chắc chắn hiệu ứng tiết mục lẫn cảm xúc khán giả sẽ được đẩy lên cao hơn bao giờ hết.

The Heroes 2021 đang là chương trình truyền hình thực tế được mong đợi nhất đối với cộng đồng fan yêu âm nhạc. Tập 1 của chương trình sẽ lên sóng lúc 21h15 ngày 23/05/2021 trên VTV3. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOStar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh Youtube Viva Network.

Xem thêm: Fan bấn loạn vì 'Hoàng tử Ballad' Quân A.P tham gia The Heroes: 'Có lý do để xem tivi cuối tuần rồi'

Chia sẻ

Bài viết

Tuấn Tú

BÌNH LUẬN