Giải Trí

MC Phí Linh, các vị Master cùng dàn chiến binh The Heroes vỡ òa khi được trở lại sân khấu

Quá Hải
Chia sẻ

The Heroes 2021 đã trải qua hơn hai phần ba hành trình, ngôi vị quán quân sắp lộ diện.

The Heroes 2021 đã trải qua hành trình dài, trong hành trình ấy chúng tôi đã vượt qua thử thách của hoàn cảnh để làm nên điều tuyệt vời. Thần tượng đối thần tượng đã đi qua 12 tập mà không có những sân khấu hoành tráng, nhưng có sản phẩm âm nhạc đầy sáng tạo ra đời trong hoàn cảnh ấy, nơi mà sự đối đầu kịch tính nhường chỗ cho sự sẻ chia.

Có thể nói xuyên suốt thời gian vừa qua, dù điều kiện để làm ra một sản phẩm âm nhạc là điều không dễ dàng, nhưng các chiến binh của The Heroes vẫn sáng tạo và không nghỉ ngơi gửi đến người hâm mộ những tiết mục mang đậm thông điệp truyền cảm hứng trong mùa dịch.

MC Phí Linh không giấu nổi sự vui mừng khi được trở lại sân khấu The Heroes.

MC Phí Linh vỡ òa vì được đứng trên sân khấu The Heroes: "Cảm giác này quý giá và ý nghĩa lắm, bởi vì chúng ta được gặp nhau rồi. Sau một thời gian dài chúng ra cũng đã gặp nhau ở sân khấu lớn và điều đó đã thành hiện thực".

Master Khắc Hưng - Master Nguyễn Hải Phong - Master Hà Lê, Nimbia.

Hội đồng giám khảo cho đêm bán kết có sự góp mặt của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, Hồ Hoài Anh, Dương Khắc Linh, Diệu Minh, Quỳnh Nguyễn, Vũ Cát Tường và không thể thiếu sự xuất hiện của 4 vị Master. 

Hội đồng giám khảo khách mời "chất lừ" của chương trình.

Master Nimbia không giấu được sự vui mừng khi gặp lại những người anh em cũng như khán giả của chương trình.

Bộ đôi Master Nimbia - Hà Lê.

Về thể thức chấm điểm trong vòng bán kết, sẽ có 50% số điểm cho từ đội Master không có thí sinh thi đấu, 30% số điểm từ hàng ghế hội đồng giám khảo khách mời và 20% số điểm lấy từ team thí sinh không tham gia thi đấu. 

Bên cạnh đó, chiến binh đội thấp điểm vẫn có quyền đưa ra mức cược để có cơ hội lật ngược tình thế. 

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/5. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network.

Chúng tôi chân thành gửi lời cảm ơn đến đơn vị tài trợ chính “Samsung Galaxy A52 | A72 - Tiên phong công nghệ Camera Chống Rung Quang Học OIS" đã đồng hành cùng chương trình The Heroes 2021 - Thần tượng đối thần tượng 2021.

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

Photo

Gia Giang

BÌNH LUẬN