Giải Trí

Dàn bình luận viên The Champion ví Thiên Vương như trăn Nam Mỹ, nể phục ý chí của Nguyễn Văn Chung

Minh Ngọc
Chia sẻ

Dàn 'bình phẩm' của The Champion 2021 đã có những nhận xét hài hước về hai 'võ sĩ' Thiên Vương và Nguyễn Văn Chung trong tập 3 lên sóng tối 18/12.

Tập 3 The Champion - Nhà vô địch 2021 đã chính thức lên sóng với trận đấu đầy hấp dẫn của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung với ca sĩ Thiên Vương (nhóm nhạc MTV). 

Trải qua nhiều tháng liền luyện tập, cả hai đã mang đến cho khán giả truyền hình 9 phút đầy kịch tính trên sàn đấu với những màn "ăn miếng trả miếng" liên tục. Kết thúc 3 hiệp đấu, dàn "bình phẩm viên" của The Champion gồm BB Trần, Ngọc Phước và Hải Triều đã có những nhận xét về hai "tay đấm".

BB Trần cho biết cảm thấy rất xót khi chứng kiến hai đàn anh phải căng mình chiến đấu trên sàn: "Tôi chỉ mong trận đấu kết thúc sớm. Coi trực tiếp, tôi thấy những cú đấm trực tiếp vào mặt, tôi cảm thấy thương cho hai người anh của mình, không biết anh Chung và anh Vương có ổn không".

Còn Ngọc Phước chia sẻ, mặc dù cô ủng hộ Thiên Vương song lại rất nể phục nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung: "Em nhìn anh Chung em thấy được quá nhiều sự cố gắng, em nể anh lắm, gặp em là em quạo em bỏ về từ sớm rồi. Từ trước đến nay nghe nhạc anh cứ nghĩ anh là con người nhẹ nhàng nhưng sau trận đấu ngày hôm nay, em thấy anh giống như một con quái thú vậy, anh quá mãnh liệt".

Chứng kiến trận đấu của hai ông bố U40, Hải Triều cho rằng nhìn vào tổng quan trận đầu thì ít nhiều cũng biết được kết quả, tuy nhiên cần phải đề cao tinh thần chiến đấu, sự kiên cường của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cho đến tận những phút giây cuối cùng trên sàn đấu. 

Về phần Thiên Vương MTV, BB Trần phải thán phục trước sức khỏe của nam ca sĩ: "Anh Vương ơi anh khỏe quá!". Ngọc Phước hài hước ví von: "Nhìn anh Vương giống như con trăn Nam Mỹ vậy, ảnh nhẹ nhàng, lướt lướt trông rất là điêu luyện".

Đón xem tập đầu tiên của The Champion - Nhà Vô Địch 2021, phát sóng ngày 4/12/2021. Chương trình được phát sóng vào mỗi tối thứ Bảy hàng tuần lúc 21g15 trên kênh VTV3 21g45 trên kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Photo

Gia Giang

BÌNH LUẬN