Chiều qua (8/2), Hương Giang Idol đã có buổi chọn lựa và thử áo dài với sự tư vấn trực tiếp của Đàm Vĩnh Hưng. Dù những ngày cuối năm bận rộn nhưng nam ca sĩ Xin lỗi tình yêu vẫn dành thời gian để hỗ trợ hết mình cho đàn em.

Được biết, từ thời điểm xuất hiện thông tin Hương Giang đại diện Việt Nam đến với cuộc thi Miss International Queen Pageant, Đàm Vĩnh Hưng chính là một trong những nghệ sĩ thể hiện sự ủng hộ hết mình.

Bên cạnh việc tập luyện thể hình, chăm sóc nhan sắc, rèn luyện catwalk, ngoại ngữ… thì trang phục cũng là một trong những yếu tố quan trọng mà Hương Giang đặc biệt quan tâm. Bên cạnh việc tập luyện thể hình, chăm sóc nhan sắc, rèn luyện catwalk, ngoại ngữ… thì trang phục cũng là một trong những yếu tố quan trọng mà Hương Giang đặc biệt quan tâm.

Đàm Vĩnh Hưng tư vấn Hương Giang chọn áo dài thi Hoa hậu Chuyển giới ảnh 1

Nữ ca sĩ đang nhận được sự hỗ trợ của nhiều thiết kế nổi tiếng trong nước như: Lê Thanh Hoà, Đỗ Long… Nữ ca sĩ đang nhận được sự hỗ trợ của nhiều thiết kế nổi tiếng trong nước như: Lê Thanh Hoà, Đỗ Long…
Và trong các loại trang phục phục vụ cho suốt hơn 1 tuần diễn ra cuộc thi, áo dài được Hương Giang lựa chọn kĩ lưỡng. Và trong các loại trang phục phục vụ cho suốt hơn 1 tuần diễn ra cuộc thi, áo dài được Hương Giang lựa chọn kĩ lưỡng.

Đàm Vĩnh Hưng tư vấn Hương Giang chọn áo dài thi Hoa hậu Chuyển giới ảnh 4

May mắn là nữ ca sĩ nhận được sự tư vấn và hỗ trợ của Đàm Vĩnh Hưng cùng một thương hiệu áo dài nổi tiếng. May mắn là nữ ca sĩ nhận được sự tư vấn và hỗ trợ của Đàm Vĩnh Hưng cùng một thương hiệu áo dài nổi tiếng.
Hiện tại, Hương Giang vẫn đang tất bật tập luyện cho cuộc thi sắp tới. Hiện tại, Hương Giang vẫn đang tất bật tập luyện cho cuộc thi sắp tới.
Theo dự kiến, Hương Giang Idol sẽ về Hà Nội nghỉ ngơi dịp Tết Nguyên Đán và sau đó trở lại Tp.HCM ngay để chuẩn bị các công đoạn cuối cùng trước khi sang Thái Lan. Theo dự kiến, Hương Giang Idol sẽ về Hà Nội nghỉ ngơi dịp Tết Nguyên Đán và sau đó trở lại Tp.HCM ngay để chuẩn bị các công đoạn cuối cùng trước khi sang Thái Lan.
Với sự chuẩn bị rất kĩ lưỡng, cùng sự ủng hộ của khán giả nước nhà, cô đang được đặt nhiều kì vọng sẽ làm nên chuyện tại cuộc thi Miss International Queen Pageant 2018. Với sự chuẩn bị rất kĩ lưỡng, cùng sự ủng hộ của khán giả nước nhà, cô đang được đặt nhiều kì vọng sẽ làm nên chuyện tại cuộc thi Miss International Queen Pageant 2018.

Trước đó, công chúng không khỏi bất ngờ trước thông tin giọng ca Mùa ta đã yêu tham dự Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018. Bên cạnh sự ủng hộ của người hâm mộ cũng như những nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz, vẫn không ít ý kiến hoài nghi nữ ca sĩ sinh năm 1991 có được cấp phép dự thi hay không bởi cô chưa từng đoạt được danh hiệu sắc đẹp nào tại Việt Nam trước đó.

Ngay sau đấy, phía giọng ca Ngay dưới hiên nhà cũng nhanh chóng lên tiếng về nghi vấn này. Theo đó, Hương Giang Idol cho biết tại Việt Nam chưa từng có quy định nào về việc cấp phép cho người chuyển giới thi sắc đẹp ở “đấu trường” quốc tế. Mặc dù vậy, cô vẫn gửi hồ sơ đến Cục NTBD để xin phép tham gia cuộc thi một cách đường hoàng nhất.

Đàm Vĩnh Hưng tư vấn Hương Giang chọn áo dài thi Hoa hậu Chuyển giới ảnh 9

Thông tin mới nhất, Cục NTBD cho biết hiện tại luật của Việt Nam vẫn chưa có thẩm quyền để cấp phép cho những trường hợp như Hương Giang Idol nên cô có thể tham dự cuộc thi sắp tới mà không cần đến sự đồng ý từ cơ quan chức năng.