Giải Trí

Đàm Vĩnh Hưng vừa tuyên bố nhờ pháp luật vào cuộc, nữ CEO Đại Nam lên tiếng: 'Cứ đi kiện, tôi đang chờ'

Quang Hùng
Chia sẻ

Saostar - Không lâu sau khi Đàm Vĩnh Hưng 'phản đòn', nữ CEO Đại Nam cũng lên tiếng.

Những ngày qua, showbiz Việt xôn xao trước thông tin Đàm Vĩnh Hưng bị nữ CEO Đại Nam "tố" ăn chặn tiền từ thiện với con số lên đến 96 tỉ đồng. Không lâu sau khi tin đồn trên xuất hiện khắp "cõi mạng", nam ca sĩ đã lên tiếng "đáp trả" nữ CEO Đại Nam. 

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ vướng tai bay vạ gió

Giọng ca 7X không ngần ngại gọi đích danh nữ CEO Đại Nam là bà Phương Hằng và cho biết: "Tôi thách cô tung ra 1,9 kg giấy sao kê của số tiền 96 tỉ đồng? Cô bẻ lái qua vấn đề khác? Thật là trẻ con. Vì cô vu khống tôi ăn chặn 96 tỉ đồng tiền từ thiện, khẳng định mình có 1,9 kg giấy sao kê nên tôi đã nói rõ ràng rằng, tôi muốn pháp luật và ngân hàng vào cuộc kiểm tra số giấy sao kê đó so với giá trị thật của tài khoản của tôi. 

Nếu sai, cô mất 1 viên kim cương. Nhưng tới thời điểm hiện tại, cô không làm được điều này. Nên cuộc thách đấu này tôi sẽ chuyển sang một cuộc đi tìm công bằng cho tôi trên phương diện pháp lý.

Nếu cô vẫn còn muốn vu khống tôi, mời cô cố gắng biến giấc mơ sao kê và 1,9 kg giấy lộn kia thành sự thật. Tôi đang đợi cô up lên mớ giấy cô đang có với con số dơ bẩn như sự tưởng tượng của cô. Tôi sẽ nhờ pháp luật đối soát tài khoản của mình để đảm bảo tính minh bạch. 

Tôi, Huỳnh Minh Hưng, tức Đàm Vĩnh Hưng, sẽ chính thức mang câu chuyện này ra pháp luật, để chứng minh sự trong sạch của mình và lột trần trụi sự vu khống, bôi nhọ, xúc phạm danh dự người khác của cô. Những gì cần nói sẽ nói tại tòa". 

Nam ca sĩ quyết đưa vụ việc ra tòa

Không lâu sau khi Đàm Vĩnh Hưng "phản đòn", nữ CEO Đại Nam cũng lên tiếng. Bà cho biết: "Đàm Vĩnh Hưng cứ đi kiện, tôi đang chờ. Và việc sao kê là phải làm, vì tiền của công chúng. Tất cả phải rõ ràng minh bạch, không được đánh tráo khái niệm và bẻ lái dư luận".

Không chỉ Đàm Vĩnh Hưng, nữ CEO Đại Nam còn "réo tên" Thủy Tiên, Trường Giang, Trấn Thành... trong các video đăng tải trên mạng xã hội. 

Vợ chồng Thủy Tiên lên tiếng phân trần vào tối 26/8 sau khi bị nữ CEO Đại Nam "réo tên"

Tối 26/8, vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh đã phải lên tiếng phân trần. Nữ ca sĩ bật khóc nức nở trên sóng livestream và cho biết sau khi hết giãn cách xã hội, vợ chồng cô sẽ mời bà Hằng cùng truyền thông báo chí ra ngân hàng để theo dõi việc sao kê tài khoản, trả lại sự trong sạch cho cô.

Hiện phía Đàm Vĩnh Hưng vẫn chưa đưa ra thêm phát ngôn gì. Câu chuyện ồn ào về việc từ thiện của nghệ sĩ Việt đang nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng.

Chia sẻ

Bài viết

Quang Hùng

BÌNH LUẬN