Giải Trí

Đàm Vĩnh Hưng khiến netizen cười ngất với pha dìm hàng Vũ Hà: 'Tập 8 hôm thì hết 7 hôm khoe body ảo'

Quá Hải
Chia sẻ

Đàm Vĩnh Hưng 'bóc mẽ' sự thật của Vũ Hà khiến dân tình không khỏi bật cười.

Có thể nói, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà là cặp đôi có mối quan hệ bạn bè khá thân thiết trong showbiz. Trên trang cá nhân, giọng ca Nửa vầng trăng thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc "dìm hàng" Vũ Hà. 

Đàm Vĩnh Hưng - Vũ Hà là đôi bạn khá thân thiết trong showbiz.

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng đăng tải bức ảnh "bóc mẽ" sự thật về vóc dáng của Vũ Hà, kèm theo đó là dòng chú thích: "Khoái, khoái, chảy nước miếng! Tập được 8 hôm thì hết 7 hôm khoe b.ody ảo, ghét thế, xía!".

"Mới nghỉ tập 2 ngày thôi mà nó sình lên vậy đó", Đàm Vĩnh Hưng "troll" bạn thân.

Sau đó, Đàm Vĩnh Hưng còn công khai khoảnh khắc giọng ca Tiểu thư kiêu kỳ đang đứng nấu ăn nhưng để lộ vòng bụng "phình to" khác bức ảnh qua chỉnh sửa mà Vũ Hà khoe trên mạng xã hội. 

Màn "troll" nhau qua lại giữa nam ca sĩ "vùng đất cấm" và bạn thân khiến dân tình không khỏi bật cười. Đây không phải lần đầu tiên cả hai thẳng thừng "dìm hàng" nhau. Có thể kể đến lần Vũ Hà đi xin đồ nhưng lại đòi món nào mà Đàm Vĩnh Hưng chưa mặc bao giờ. 

Vũ Hà thường xuyên sang nhà Đàm Vĩnh Hưng để xin đồ.

Tuy nhiên, nam ca sĩ vẫn bấm bụng cho bạn thân quần áo của mình. Cho bạn hai cái áo xong, Đàm Vĩnh Hưng đùa: "Cút đi", rồi đóng cửa phòng quần áo lại trong khi Vũ Hà bĩu môi rồi chốt câu: "Nhục lắm, nhưng không sao, mình không lấy nó cho đứa khác…".

Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà có chuyến đi biển khó quên.

Hay trong một lần đi biển, Đàm Vĩnh Hưng "phê phán" cách ăn mặc của bạn thân. Anh nói: "Tao chưa thấy ai đi câu mà mặc cái áo lòe loẹt, đội cái nón tím rịm… vái trời vái đất cho mày đứt cần câu đi…"

Vũ Hà đáp lại: "Công nhận em có thằng bạn bị điên, mệt với nó lắm luôn, nó ăn rồi nó cứ kiếm chuyện…".

Dân tình cười điên đảo trước màn tung hứng của cả hai. 

Xem thêm: Vợ chồng Dương Khắc Linh - Sara Lưu tổ chức sinh nhật đặc biệt cho 2 con trai song sinh

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN