SAOSTAR QUÁ GIANG

Đại Nhân nói về Sao nhập ngũ: 'Phải đợi xem mình có giống anh Long Nhật như Thanh Duy nói không'

Ngọc TâmĐăng lúc

Điều thú vị nhất đối với Đại Nhân khi tham gia Sao nhập ngũ là những khoảnh khắc bụi bặm, "khó đỡ" của bản thân trong hàng loạt thử thách.

Tham gia talkshow SAOstar Quá giang tuần này, ca sĩ Đại Nhân đã có nhiều chia sẻ thú vị xoay quanh 7 ngày trải nghiệm đáng nhớ với show thực tế Sao nhập ngũ mùa 6. Gặp không ít khó khăn về điều kiện thời tiết nắng nóng lẫn nếp sinh hoạt quy củ của quân đội, “Mr Đơ” còn phải “vật lộn” với bộ quần áo và mặt nạ chuyên biệt của bộ đội phòng hóa.

Điều thú vị nhất đối với Đại Nhân trong quá trình tham gia Sao nhập ngũ là đồng hành cùng Xuân Nghị, Juun Đăng Dũng và những khoảnh khắc bụi bặm, “khó đỡ” của bản thân trong hàng loạt thử thách.

SAOSTAR QUÁ GIANG cùng ĐẠI NHÂN

SAOSTAR QUÁ GIANG cùng ĐẠI NHÂNSự xuất hiện của Mr. Đơ trong Sao nhập ngũ đang nhận được nhiều chú ý của khán giả. Hãy cùng SAOstar Quá giang với ca sĩ Đại Nhân ngay nào ❤#saostar #DaiNhan

Người đăng: SaoStar vào Chủ Nhật, 22 Tháng 7, 2018

SAOstar Quá giang cùng ca sĩ Đại Nhân.

Thanh Duy - người bạn thân thiết của Đại Nhân cũng là nhân vật trải nghiệm trong mùa đầu tiên của Sao nhập ngũ. Hình ảnh mặc quân phục của Đại Nhân tưởng chừng sẽ tạo được sự hào hứng cho Thanh Duy và hội bạn nhưng cuối cùng anh chàng lại bị châm chọc là trông quá giống… nghệ sĩ Long Nhật.

Đại Nhân cũng rất thắc mắc và đợi xem tập ném lựu đạn hay các tập trong hình mà mọi người nói xem mình có giống anh Long Nhật hay không? Đúng là bức ảnh đó giống thật”, “Mình sợ bị đen và dùng kem chống nắng nên có thể da hơi trắng thôi” - Đại Nhân chia sẻ.

Điều khó khăn nhất đối với Đại Nhân trong 7 ngày trải nghiệm với Sao nhập ngũ chính là lịch sinh hoạt của quân đội quá khác biệt với nếp sống của một ca sĩ. “Mình phải sinh hoạt đúng giờ. Không đói cũng phải ăn vì không ăn không có sức tập. Không buồn ngủ cũng phải cố ngủ. Mình muốn đi toilet nhưng không được đi, đến khi được đi thì mình… không mắc“.

Đại Nhân cũng nhắc đến việc anh bỏ cuộc ở một nhiệm vụ trong ngày quay hình thứ 2 vi chưa quen với trang phục đặc biệt của bộ đội phòng hóa. Không thể vượt qua thử thách và làm ảnh hưởng đến đồng đội khi huấn luyện là điều khiến “Mr Đơ” buồn bực đến mức bật khóc.

Dù e ngại bị đen da và siêng năng dùng kem chống nắng nhưng làn da nâu khỏe khoắn lại là điều khiến Đại Nhân thích thú sau 7 ngày nhập ngũ: “Đại Nhân rất bất ngờ khi ba ra đón và bất ngờ vì mình không tiều tụy mà phong độ ra. Bạn bè cũng nói Nhân hợp với làn da rám nắng, trông khỏe mạnh hơn nên mình quyết định giữ làn da nâu“.

Đặc biệt, Đại Nhân còn tiết lộ anh cùng đồng đội Xuân Nghị cũng có xung đột trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Tất nhiên, các fan phải đón xem các tập còn lại của Sao nhập ngũ mùa 6 để biết cụ thể câu chuyện cũng như cách ứng biến của “Mr Đơ” trong những nhiệm vụ cam go kế tiếp.

BÀI VIẾT

Ngọc Tâm